Review khóa học 10 bước bắt đầu với Google AdWords bạn phải biết tại Kyna.vn

0
222

Trong các kênh Marketing Online thì Google Adwords là công cụ giúp chúng ta tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất. Lý do vì sao mình nói vậy ?

Nếu như bạn đã biết thì trong mô hình hành vi tâm lý khách hàng AISAS : Attention – Interest – Search – Action – Share thì search là hành động khách hàng chắc chắn làm trước khi ra quyết định mua bất cứ thứ gì hiện nay ( trừ khi họ là khách hàng truyền thống của bên bán thì không cần quan tâm review trên mạng nữa ). Do đó, thay vì làm SEO vất vả ngày đêm thì chạy Google Adwords sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng sau khi set quảng cáo 10 –  15 phút.

Giảng Viên Mai Xuân Đạt
Giảng Viên Mai Xuân Đạt

Nhưng vấn đề ở đây là bạn chưa hề có kiến thức gì trong lĩnh vực này và tự tìm hiểu trên mạng thì không khác gì bơi trong đại dương. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian để có thể làm chủ kiến thức chạy quảng cáo adwords cơ bản một cách nhanh nhất thì nhất định nên tham khảo khóa học của giảng viên Mai Xuân Đạt. 🙂

6 lý do để tham gia khóa học 10 bước bắt đầu với Google AdWords bạn phải biết

  • Bạn sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức – quy trình – thủ thuật chạy quảng cáo Adwords một cách đầy đủ và hệ thống.
  • Bạn sẽ biết cách tìm, lựa chọn những bộ từ khóa tiềm năng để việc chạy Google Adwords được hiệu quả nhất.
  • Bạn chỉ cần đầu tư 1/5, 1/10 chi phí so với việc đăng ký học trực tiếp tại trung tâm mà kiến thức nhận được có khi còn giá trị hơn.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% chi phí cho khóa nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi chỉ cần có máy tính/điện thoại smartphone và kết nối internet.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Mai Xuân Đạt – giám đốc SEO Ngon và Itrain – đã giảng dạy tại nhiều trung tâm nổi tiếng như Vinalink Digital, Vietseo.vn, Daotaoseo.com.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học 10 bước bắt đầu với Google AdWords bạn phải biết tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học thú vị và nhanh chóng làm chủ top 1 Google, đánh bay các đối thủ cạnh tranh nhé ! :3

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here