Review khóa học 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

0
280

Kỹ năng giao tiếp ứng xử là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống dù bạn là sinh viên, giáo sư, bác sĩ, chủ doanh nghiệp, ông bà, bố mẹ, bà nội trợ, ông đạp xích lô hay bất kỳ ai bởi chúng ta luôn có những mối quan hệ cần duy trì phát triển và việc giao tiếp giỏi, ứng xử khéo là chìa khóa thành công trong mọi vấn đề.

Giảng viên Huỳnh Ngọc Minh
Giảng viên Huỳnh Ngọc Minh

Nhiều người sinh ra trong đời đã có cái “duyên” nói chuyện, mở miệng ra là “có bông có hoa” với khả năng thu hút bất kỳ ai. Nhưng với một số người khác thì đó là một vấn đề lớn, là nỗi sợ hãi khi bắt chuyện với người lạ, là sự lắp bắp không nói được gì khi đứng trước cô gái mình thích, là những khoảng không gian lặng im khi không biết mở đầu câu chuyện thế nào. Nếu bạn thuộc nhóm người số 2 và mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách tốt nhất, thay đổi hoàn toàn bản thân thì hãy tham khảo ngay khóa học 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai nhé ! 😀

6 lý do để tham gia khóa học 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai tại Unica

  • Bạn sẽ nắm được những công thức tuyệt vời, những kỹ năng then chốt để giao tiếp thành công dù đối tượng là bất kỳ ai.
  • Qua 37 video bài giảng được trình bày rõ ràng, bạn không chỉ áp dụng tốt những chiêu thức để giao tiếp trong cuộc sống mà còn áp dụng để xây dựng những mối quan hệ giá trị, vươn lên vị trí đỉnh cao trong công việc.
  • Không chỉ gói gọn trong lý thuyết, khóa học còn có những nội dung cực kỳ thực tế để bạn  có thể áp dụng giao tiếp ngay trong phòng họp, phòng làm việc hay trong thang máy.
  • Chi phí tham gia khóa học cực kỳ hạt dẻ, nếu bạn sử dụng thêm coupon 40offtoday còn được ưu đãi giảm giá thêm 40% học phí.
  • Bạn có thể học tại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế qua những video giảng dạy trực tuyến.
  • Giảng viên khóa học là chuyên gia đào tạo Huỳnh Ngọc Minh – người đã giúp cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước và tổ chức quốc tế có những thay đổi ở các cấp độ khác nhau từ nhận thức đến thái độ và hành vi.

Tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thú vị khi tham gia khóa học và nhanh chóng làm chủ kỹ năng giao tiếp để chinh phục bất kỳ ai nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here