[28 -> 30-6-2017] 3 ngày giá vàng tại Tiki với FlashSale 30k

0
308

Tiki là website TMĐT nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ yêu thích qua việc bán sách, phụ kiện điện tử giá rẻ. Thông thường Tiki rất ít khi triển khai các chương trình khuyến mãi, tuy nhiên trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, để “chiến đấu” với chương trình “ngày hội đỉnh cao – cùng sao săn giá” của Lazada thì Tiki đã tỏ ra không hề kém cạnh qua chương trình 3 ngày giá vàng trong cuối tháng 1/2018 này.

Có gì hấp dẫn tại chương trình 3 ngày giá vàng tại Tiki 28 -> 30/1/2018 ?

Chương trình FlashSale của Tiki chỉ diễn ra trong khung giờ cố định,  từ 12 – 14h các ngày 28, 29, 30.

3 ngày giá vàng tiki

1. FlashSale 30k

Các sản phẩm khuyến mãi chủ yếu thuộc ngành hàng hóa mỹ phẩm, dụng cụ làm bếp. Với mức giá 30k thì các món đồ trên… cháy hàng cực nhanh cực nguy hiểm vì vậy các bà nội trợ nhớ nhanh tay order nha !

2. Giảm đến 3 triệu

Khuyến mãi lên đến 3 triệu và hơn dành cho các sản phẩm xe đẩy em bé, điện thoại di động, máy tính bảng, tivi, tủ lạnh. Nếu nhà bạn đang có nhu cầu sắm sửa những món đồ giá trị này thì đây quả là cơ hội tiết kiệm $ không thể tuyệt vời hơn.

3. Đồng giảm 30% và hơn thế

Khuyến mãi áp dụng chủ yếu cho ngành hàng gia dụng và nhà cửa đời sống qua những món đồ vô cùng thiết yếu cho cuộc sống gia đình hàng ngày của chúng ta như: bộ dụng cụ cầm tay, máy khoan, bếp, quạt, lò nướng…vv.

Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi nhẹ nhàng hơn đến từ các ngành hàng thực phẩm – tiêu dùng, mẹ và bé, đồ công nghệ, nhà sách.

Để tham khảo chi tiết toàn bộ chương trình khuyến mãi 3 ngày giá vàng tại Tiki, mời bạn click ngay vào link bên dưới:

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những tin khuyến mãi tiếp theo nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here