Review khóa học 5 phút mỗi ngày chinh phục Ukelele tại Unica

0
516

Nếu bạn yêu thích chơi guitar nhưng không có nhiều thời gian để luyện tập cũng như nghiên cứu thì lựa chọn chiếc guitar thu nhỏ – Ukelele là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Ukelele là cây đàn Hawaii và chỉ có 4 dây thay vì 6 dây như guitar, thích hợp để chơi những bài vui tươi, nhộn nhịp với âm thanh réo rắt, vui tai.

Đặng Trần Lê Vũ
Đặng Trần Lê Vũ

Những ai đã biết chơi guitar rồi thì chỉ mất một chút thời gian là chơi được Ukelele bởi cây đàn này chơi cực kỳ dễ. Nếu bạn chưa biết tý gì về nhạc lý thì cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần tham gia khóa học 5 phút mỗi ngày chinh phục Ukelele tại Unica là có thể chinh phục được nhạc cụ này trong thời gian ngắn thôi. hehe

5 lý do để tham gia khóa học 5 phút mỗi ngày chinh phục Ukelele

  • Qua 77 video bài học hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ nắm được cách chơi Ukelele một cách đầy đủ nhất từ tư thế cầm đàn, cách đọc tab đến việc chơi tất cả các giai điệu theo phong cách đệm hát hay thậm chí độc tấu.
  • Sau khóa học, bạn có thể chơi được hầu hết các bài hát đơn giản tăng bạn bè, người yêu nhân ngày sinh nhật, đi chơi picnic, phượt, là người đứng đầu phong trào văn nghệ khiến mọi người ngưỡng mộ nể phục.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn có niềm đam mê âm nhạc là chơi được tuốt luốt ( thường thì ukelele hay hấp dẫn đối tượng phụ nữ và trẻ em :3).
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học được giảng dạy bởi Đặng Trần Lê Vũ – giảng viên Guitar, Ukelele với hơn 4000 học viên theo học từ năm 2012 đến nay, anh có phương pháp giảng dạy hiệu quả, thu hút, dễ hiểu nên rất nhiều người theo dõi kênh trên Youtube.

Bạn có thể tham khảo sơ thông tin khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 5 phút mỗi ngày chinh phục Ukelele của giảng viên Đặng Trần Lê Vũ !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và nhanh chóng chơi được những bài nhạc mà mình yêu thích với cây đàn dễ thương Ukelele nha ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here