Review khóa học 6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công tại Unica

0
392

Là con người thì ai cũng muốn có được sự nghiệp lớn, khởi sự một doanh nghiệp của riêng mình thành công rực rỡ nhưng thực sự hiếm ai thắng lợi ngay được bước khởi đầu mà không gặp nhiều khó khăn thất bại. Sau hàng chục lần phá sản với nhiều startup khác nhau thì đến nay giảng viên Lê Minh Tuấn đã sở hữu ba công ty nội thất, thương mại, đào tạo với nhiều kinh nghiệm đúc rút và bài học kinh doanh đắt giá, cực kỳ giá trị cho những ai đang bắt đầu khởi nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh, bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng không có vốn hay bạn không xác định rõ thị trường mục tiêu thì đừng bỏ qua khóa học 6 bước khởi sự thành công của giảng viên Lê Minh Tuấn, tất cả những kiến thức từ khóa học đều bắt nguồn từ kinh nghiệm kinh doanh thực tế của anh.

5 lý do nên tham gia khóa học 6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công

  • Bạn sẽ được học 6 bước khởi sự doanh nghiệp với những hướng dẫn cực chi tiết rõ ràng: xác định thị trường mục tiêu, bắt đầu với chi phí thấp, kinh doanh bằng hệ thống, dòng tiền dương, không nên bỏ công việc hiện tại, tìm những người thầy.
  • Bạn sẽ được học những tư duy chiến lược trong việc startup doanh nghiệp như: tự mình khởi nghiệp hay tham gia đội nhóm khởi nghiệp, sử dụng các đòn bẩy trong khởi nghiệp ( vốn, nhân lực, thời gian ).
  • Bạn sẽ biết được những sai lầm thường gặp trong việc khởi nghiệp để không dẫm vào vết xe đổ của người đi trước.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được thiết kế online qua 40 video được biên soạn kỹ lưỡng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Lê Minh Tuấn – người đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân thay đổi cách kinh doanh, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ.

Bạn có thể tham khảo thêm qua video giới thiệu khóa học bên dưới: 

Mã giảm giá khóa học 6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức giá trị và áp dụng thành công cho sự nghiệp startup ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here