Review khóa học bán hàng thần tốc với Landing Page tại Unica

0
338

Trong công việc kinh doanh ngày nay thì đa số mọi người đều sử dụng Landing Page nhằm tăng hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp. Một Landing Page hiệu quả sẽ như một nhân viên sale đắc lực, có khả năng chốt khách hàng ngay khi xem xong trang web đó. Có lẽ bạn đã không ít lần bị thuyết phục khi xem những trang Landing Page quảng cáo cho một sản phẩm nào đó đúng không ?

Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu Landing Page khá đẹp sau: Mẫu 1, Mẫu 2, Mẫu 3

Giảng viên Steven Nha
Giảng viên Steven Nha

Tuy nhiên nhắc đến việc xây dựng một website tương đương với việc bạn phải mua hosting, tên miền, kết nối, cài đặt mã nguồn, thiết kế giao diện web, viết nội dung… Quá nhiều công việc cho một người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm gì về mảng thiết kế web đúng không. Nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp cho bạn – một người không biết gì về code có thể xây dựng một website nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản đến không ngờ. Và tham gia khóa học bán hàng thần tốc với Landing Page chính là cách để bạn có thể sở hữu tất cả cách làm những công việc trên một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. 😀

6 lý do để tham gia khóa học bán hàng thần tốc với Landing Page 

  • Như mình đã nói, sau khóa học bạn sẽ có thể tạo ra một trang Landing Page thu thập email/bán hàng với thời gian nhanh chóng chỉ cần… 30 phút mà thôi.
  • Chỉ với một khóa học nhưng bạn sẽ học được vô số kiến thức về Digital Marketing như mua tên miền, hosting, sử dụng hệ thống email marketing, cách viết nội dung cho Landing Page, SEO.
  • Với số tiền đầu tư vài trăm k, bạn sẽ nắm được quy trình để xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả, áp dụng cho việc xây dựng thực hiện hàng loạt các dự án khác một cách nhanh chóng.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có một chiếc máy vi tính và kết nối internet là có thể nhào zô học ngay, vô cùng tiện lợi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí khi sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Steven Nha – Internet Marketing Expert với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, xây dựng hệ thống kinh doanh online cho nhiều doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bán hàng thần tốc với Landing Page của giảng viên Steven Nha !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức bổ ích và xây dựng được hệ thống kinh doanh online hiệu quả sau khóa học này ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here