Review khóa học bán hàng xuất sắc sau 7 ngày tại Unica

0
195

Bán hàng xuất sắc sau 7 ngày là khóa học phù hợp cho những ai đang làm kinh doanh, mong muốn tạo ra doanh số đột phá từ việc bán hàng và chốt sale qua điện thoại.

Ngày nay, cứ mỗi độ hè sang (:v) là lại có cơ số sinh viên ra trường và chọn nhân viên kinh doanh làm nghề chính để theo đuổi, nhiều người với xuất thân khác nhau, học nhiều ngành nghề khác nhau nhưng để “đỡ” bị thất nghiệp thì hầu như đều chọn công việc này vì rất dễ xin việc. “Phi thương bất phú”, không làm kinh doanh thì không giàu được, đó là lời dạy từ các cụ thời xưa và không sai một chút nào. Do đó, làm nhân viên kinh doanh là bước đầu tiên để bạn hướng tới một sự nghiệp “bá đạo” trong tương lai.

Tuy nhiên, hầu hết những bạn đã đang và sắp bắt đầu làm nhân viên sales thì đều gặp một tình trạng chung đó là:

  • Ngại ngùng khi gọi điện thoại cho người lạ và lo sợ trước những tình huống sẽ phát sinh trong cuộc giao tiếp đó.
  • Danh sách khách hàng tiềm năng “thực sự” lấy đâu ra ?
  • Cách trình bày sản phẩm logic và thuyết phục.
  • Cách chốt đơn hàng qua điện thoại.

Nếu bạn muốn khắc phục những vấn đề trên và hơn nữa thì khóa học bán hàng xuất sắc sau 7 ngày là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn trên con đường trở thành một bestseller của công ty.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học bán hàng xuất sắc sau 7 ngày

  • Bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi, chiến thắng bản thân và tự tin để bán hàng cho bất cứ ai, dù là khách VIP, giàu có cỡ nào bạn cũng coi là bình thường, tất cả đều như nhau. :3
  • Bạn sẽ tự tay xây dựng được danh sách khách hàng tiềm năng lên tới 1000 người hoặc hơn chỉ trong vài tháng và họ sẽ chủ động liên lạc với bạn.
  • Bạn có thể đặt hẹn với bất kỳ ai để giới thiệu sản phẩm với xác suất thành công lên tới 80 – 100%, xây dựng bài trình bày hoàn chỉnh và cực kỳ lôi cuốn người nghe dễ dàng từ đó nâng cao doanh số lên gấp 5 – 7 lần so với các sale thông thường.
  • Bạn có thể tranh thủ bất cứ lúc nảo rảnh rỗi để học bởi đây là khóa online, được biên soan qua 38 videos vô cùng chi tiết và rõ ràng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Quang Minh – Chủ tịch HĐQT của Salesmaster – Tổ chức huấn luyện Sales & Telesales bùng nổ nhất Việt Nam.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bán hàng xuất sắc sau 7 ngày !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc nhất công ty sau khóa học bán hàng xuất sắc sau 7 ngày nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here