Review mua bàn ủi Philips GC122/39 (Tím) tại Lazada

1
258

Mấy ngày rồi nhà mình xài bàn ủi liên tục, hôm trước tự nhiên thấy em nó đơ đơ, sờ mà không thấy nóng là biết em đã lên đường. Cũng khá thương tiếc cho em nó vì đã xài được hơn 2 năm, với thương hiệu Việt Nam (Comet ) thì như vậy cũng là được rồi.

Vậy là được mẹ yêu dấu giao cho nhiệm vụ đi mua cái bàn ủi mới, mình lại lân la lọ mọ lên mạng xem nên mua của hãng nào cho hợp lý. Mẹ cứ la: “mày bày đặt vẽ chuyện, ra siêu thị điện máy chợ lớn gần nhà mua cho nhanh, mua trên mạng vừa lâu lại không biết thật giả thế nào”. Nhưng mình nghe xong lờ luôn và âm thầm đặt hàng trên mạng. hehe

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn ủi nhưng dùng an toàn, chất lượng mà bền nhất thì không thằng nào khác ngoài Philips. Check điên cuồng các trang web TMĐT lớn thì Lazada là bến đậu mình dừng chân bởi mức giá của nó thấp hơn mấy website khác đến vài chục phần trăm với chiếc bàn ủi Philips GC122/39. Mình là người khá lãng mạn nên chọn màu tím mộng mơ :))

Đặt-mua-bàn-ủi-Philips-GC122-39-Tím-tại-Lazada

Sau đúng một ngày ngồi chờ thì trưa hôm sau nhân viên giao hàng đã gọi điện và chờ mình ở dưới chung cư. Tuy đặt hàng thì thời gian chờ người ta ghi là sau 3 – 5 ngày nhưng mình toàn nhận sau một ngày, đây là điểm mình rất thích khi mua hàng trên Lazada. 😀

Nhận-bàn-ủi-Philips-GC122-39-từ-Lazada

Nhận-bàn-ủi-Philips-GC122-39-từ-Lazada-2

Sản phẩm mình nhận được đúng như những gì mô tả và em nó có màu tím huyền bí khá đẹp. hehe. Với 4 chế độ nylon, synthestics, silk, cotton, bạn có thể tùy chỉnh tùy loại vải cần ủi. Chiếc bàn ủi Philips GC122/39 cầm lên chắc tay, thiết kế đẹp, nhìn chung là phù hợp với tầm giá, mẹ mình xài cũng thấy vừa ý và khen tốt hơn chiếc bàn ủi cũ kia, nghe thế mình cũng thấy mát lòng mát dạ :))

Hôm nay khi viết bài này thì mình có lên check lại trên Lazada thì thấy em nó đã lên lại giá 309.000đ không khuyến mãi nữa. Khá là may mắn vì những lần mình cần thứ gì đó thì đều đang có khuyến mãi. Do đó nếu bạn muốn mua gì trên Lazada thì nhớ bookmark bài viết mã giảm giá này để không bỏ lỡ deal nào hot được mình cập nhật mỗi ngày trên đây nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here