Review khóa học bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao

0
208

Bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao là khóa học phù hợp cho những ai đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp thành công từ mạng xã hội.

Nói về lợi ích của Facebook thì có lẽ không ai là không biết về sự lan truyền viral cực nhanh với tốc độ chóng mặt, chỉ cần bạn biết cách viết nội dung thu hút một chút, chạy quảng cáo hướng đến đúng đối tượng một chút, sản phẩm tốt thật sự… một chút, và… may mắn một chút thì cứ gọi là hốt bạc. Nói đùa vậy thôi chứ để có được cái gọi là “một chút” ấy thì bạn cũng phải tìm hiểu và nghiên cứu cùng những trải nghiệm thực tế trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức thì khóa học bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn đạt được điều đó với những kết quả ấn tượng mà nhiều người có lẽ không ngờ tới.

5 lý do bạn nên đăng ký học bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao

  • Khóa học được biên soạn vô cùng chi tiết qua 51 videos, giúp bạn khám phá mọi ngóc ngách trong lĩnh vực Facebook Marketing: từ việc tạo fanpage, group, tối ưu hóa tài khoản, xây dựng thương hiệu đến những kỹ năng cao cấp hơn trong việc chạy quảng cáo, bí quyết chạy quảng cáo hiệu quả, content marketing nâng cao, kỹ thuật remarketing…vv.
  • Thay vì tốn vài triệu đồng học tại trung tâm và mất vài tiếng mỗi ngày ngồi nghe trong trạng thái buồn ngủ thì bạn chỉ việc bật lap + vào mạng internet trong thời gian rảnh rỗi với chi phí đầu tư cho cả khóa học chỉ vài trăm ngàn đồng, bạn chọn phương án nào ?
  • Lợi ích rõ ràng của khóa học là bạn sẽ hiểu một cách sâu sắc về kênh Facebook Marketing và phương pháp chạy quảng cáo hiệu quả để nâng cao doanh số cho doanh nghiệp (ít nhất 200%).
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đam mê kinh doanh online, những bạn sinh viên muốn khởi nghiệp, marketing, sales, chủ shop…vv.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Lê Văn Trường với hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh online – đã tham gia và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng tại thị trường Mỹ qua các mạng affiliate lớn như Amazon, CJ, Jvzoo, Teespring…

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới: 

Mã giảm giá khóa học bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao !

Khi đăng ký khóa học, nếu bạn sử dụng mã giảm giá 40offtoday sẽ tiết kiệm được thêm 40% chi phí tham gia.

Chúc các bạn học tốt và đạt được những kết quả ấn tượng nhờ Facebook Marketing sau khi áp dụng những kiến thức từ khóa học bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here