Review khóa học bí quyết kiếm tiền trên profile Facebook tại Unica

0
295

Như bạn đã biết thì hiện nay Facebook là mạng xã hội với số lượng người dùng lớn nhất và là kênh Marketing mà đa số những người kinh doanh vừa và nhỏ thường bắt đầu để khởi nghiệp. Nếu bạn có nhiều tiền thì sẽ nghĩ ngay để việc chạy quảng cáo Facebook Ads để quảng bá sản phẩm nhanh nhất đến số lượng lớn người dùng NHƯNG nếu bạn có ít tiền thì sao ?

Giảng viên Nguyễn Tất Kiểm
Giảng viên Nguyễn Tất Kiểm

Thực tế là có rất nhiều bạn sinh viên hiện nay chỉ cần dùng profile FB cá nhân là cũng đủ để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm thu được doanh số rất cao. Có người kiếm vài chục đơn, có người kiếm được hàng trăm đơn mỗi ngày, vậy cách làm của họ là gì mà sao lại đạt kết quả tốt như vậy. Nếu bạn đã có sản phẩm và đang có dự định kinh doanh với nguồn vốn ban đầu thấp thì hãy tham khảo ngay khóa học bí quyết kiếm tiền trên profile Facebook để nắm công thức bán hàng thành công qua tài khoản Facebook cá nhân. 😀

7 lý do tham gia khóa học bí quyết kiếm tiền trên profile Facebook

  • Qua 24 video được trình bày chi tiết, rõ ràng, bạn sẽ được học tất cả mọi thứ để có thể kiếm tiền trên profile FB: từ việc nghiên cứu thị trường, lựa chọn sản phẩm, các hình thức kiếm tiền thú vị qua nick FB đến quy trình bán hàng hiệu quả để xây dựng thương hiệu.
  • Áp dụng những kiến thức từ khóa học bạn sẽ đạt được mức doanh thu ấn tượng gấp 2,3 lần so với cách bạn đang làm trước đó.
  • Bạn sẽ được học thêm những cách kiếm tiền trên mạng thú vị, đặc biệt là hình thức Affiliate Marketing đang cực kỳ hot trong năm 2017.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người đang làm kinh doanh, đặc biệt phù hợp với những ai mong muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh, tạo thêm thu nhập tại nhà.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào vô cùng tiện lợi bởi khóa học được thiết kế qua các video, chỉ cần có chiếc máy tính + kết nối internet là có thể bắt đầu học ngay.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Tất Kiểm với hơn 3 năm kinh nghiệm bán hàng online, đạt trên 500 đơn/ngày ( con số quá ấn tượng ).

Bạn có thể tham khảo thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bí quyết kiếm tiền trên profile Facebook của giảng viên Nguyễn Tất Kiểm !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức mới thú vị và áp dụng thành công trong công việc kinh doanh, tạo thêm nguồn thu nhập không hề nhỏ cho bản thân ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here