Review khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản tại Unica

0
219

Nói đến lĩnh vực bất động sản thì mình cũng đã từng chạy quảng cáo FB Ads, Google Ads, SEO rồi làm landing page cho một số anh em quen biết và gặt hái những kết quả nhất định. Thời gian đầu, để có cái nhìn tổng quan về ngành này thì mình đã từng lên Google lật tung các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và phải nói mình cực kỳ ấn tượng với phong cách viết bài, nghệ thuật truyền cảm hứng cũng như phân tích dự án từ 2 chuyên gia đầu ngành Nhật Phạm (nhatpham.net) tại Sài Gòn và Nguyễn Thị Huế (nguyenthihue.com) tại Hà Nội.

Mỗi người đều có một văn phong riêng nhưng tựu chung lại là cả hai đều xây dựng thương hiệu cho bản thân rất tốt, lấy tên bản thân đặt làm tên miền cho blog ( đó cũng là lý do tại sao mình đặt blog này cái tên phamhoangvu.com :D). Trong đó mình ấn tượng với bạn Huế, đi lên từ con số 0, là sinh viên mới ra trường nhưng tháng đầu đã bán được 22 bất động sản, một con số quá khủng khiếp so với một nhân viên mới bắt đầu. Trải qua nhiều khó khăn nhưng bạn này vẫn luôn kiên trì và đạt nhiều thành tựu đáng mơ ước. Nếu bạn đang theo ngành bất động sản, muốn học hỏi kinh nghiệm từ một cô gái với tinh thần thép cùng hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề thì đừng bỏ qua khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản tại Unica.

Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

Mã giảm giá khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới Bất Động Sản !

Theo quan điểm của riêng mình, để thành công trong lĩnh vực bất động sản thì cần 3 yếu tố: Kỹ Năng (tư vấn, chốt sale, marketing ) + Duyên Dáng ( thiện cảm, vui vẻ, đáng tin cậy ) + May mắn (trời cho). Với yếu tố thứ 3 thì ai cũng như nhau, còn yếu tố 1 và 2 thì bạn sẽ nắm được toàn bộ bí quyết từ một cô gái Bestseller BĐS – chuyên gia trong ngành, vậy thì bạn còn chờ gì nữa nếu đã quyết tâm đi theo nghề này ?

Để đăng ký khóa học với chi phí tiết kiệm nhất thì bạn có thể sử dụng mã giảm giá 40offtoday dành riêng cho những độc giả của blog Phạm Hoàng Vũ ( giảm 40% học phí).

Chúc các bạn học tốt, áp dụng hiệu quả những kiến thức từ khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản vào công việc để đạt được những kết quả đột phá nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here