Review khóa học bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả tại Unica

0
183

Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả là khóa học phù hợp cho những ai mong muốn mua bán nhà đất ở cho bản thân hay thậm chí là những người môi giới, chuyên viên BĐS muốn nâng cao kiến thức pháp luật trong lĩnh vực này.

Trong thời buổi hiện nay thì bất động sản chính là lĩnh vực hot nhất với mỗi thương vụ mua bán có thể lời từ vài trăm triệu đến vài tỷ, là lĩnh vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia thử sức. Tuy nhiên, nếu chỉ thấy làm ăn được mà bạn nhảy vào trong khi bản thân chưa chuẩn bị đầy đủ các kiến thức liên quan thì khả năng rủi ro là rất cao với đầy đủ các thể loại lừa đảo trong xã hội hiện nay. Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực bất động sản, khóa học bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả từ giảng viên Đỗ Đăng Khoa chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  • Bạn sẽ nắm rõ được trình tự các bước từ a -> z, từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất theo đúng thủ tục pháp luật với quy trình rõ ràng.
  • Bạn sẽ biết rõ cách đánh giá, nhận định lựa chọn chính xác một nhà đất tốt và đủ điều kiện mua bán là thế nào.
  • Bạn sẽ biết cụ thể đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch như: chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở, mua bán căn hộ chung cư, mua bán biệt thự nhà phố, mua bán nhà hình thành trong tương lai.
  • Bạn sẽ làm chủ được các tình huống phát sinh trong quá trình giao dịch bằng cách “lách luật”, “phòng tránh rủi ro” để yên tâm với các giao dịch hàng chục thậm chí hàng trăm tỷ đồng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Đỗ Đăng Khoa với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, tham gia tranh tụng hàng trăm vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất tại Tòa án cấp sơ thẩm, phúc thẩm. Luật sư Khoa chuyên sâu trong lĩnh vực luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai và luật nhà ở, cùng với 6 năm là Trưởng phòng Pháp chế của các tập đoàn đầu tư phát triển dự án bất động sản.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại:

Mã giảm giá khóa học bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và nắm vững kiến thức giao dịch BĐS sau khóa học bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • bi quyet mua dat hieu qua
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here