Review mua bình đun siêu tốc Sunhouse Day’s SHD1080 1.8L tại Tiki

0
273

Sau sự cố cái bàn ủi hỏng là lại đến cái bình siêu tốc đi đời, tuy vậy nhưng nó xài cũng đã được 2 năm nên mình cũng không tiếc gì mấy. :v. Chỉ có điều là muốn ăn mì gói thì ta phải làm sao đây ! :((

Thực ra cái bình siêu tốc hỏng cũng đỡ vì có nó thì mình lười, suốt ngày ăn mì gói thành ra mọc lắm mụn. Nó bị vậy nên mình đi ra ngoài ăn bún bò, phở bò, hủ tiếu cũng mát mẻ hơn. Nhưng không nấu mì thì vẫn phải nấu nước, cuối cùng mình lại mò lên Lazada để xem hàng họ thế nào đặng còn mua về xài. Thực ra mình chắc mẩm là mua trên đây bảo đảm hàng rẻ nhất quả đất rồi nhưng lần này lại bị hố.

Cái bình siêu tốc cũ mình xài của Sunhouse, tuy hàng Việt Nam nhưng dùng được đến 2 năm nên mình đánh giá rất cao, vì vậy bình mới mình vẫn quyết định lựa chọn hãng này. Sau một hồi kiểm tra các cửa hàng bán online trên Lazada thì nơi bán thấp nhất với mức giá 179k, thêm phí vận chuyển thì cũng rơi vào tầm 200k , giá vậy cũng chấp nhận được. Tuy nhiên, mình lại có chút lăn tăn và thử check Adayroi xem sao, kết quả cũng khá vừa ý khi bên này bán với mức giá cao hơn. Định không check Tiki vì nghĩ đây chỉ bán sách và đồ điện tử giá rẻ nhưng không ngờ nơi đây mới là nơi bán hàng SIÊU RẺ với mức khuyến mãi 53% thì chiếc bình đun siêu tốc Sunhouse Day’s SHD1080 1.8L chỉ có giá 109k.

Khỏi cần phải nói nữa vì mình quá sung sướng với mức giá này và đặt hàng ngay lập tức, hehe ( thêm phí vận chuyển 14k nữa là 123k, không thành vấn đề ).

Đặt-hàng-bình-siêu-tốc-Sunhouse-Days-tại-Tiki

Sau một ngày chờ đợi thì em nó đã nhanh chóng được giao đến vào buổi trưa hôm sau với hình hài như bên dưới:

Bình-đun-siêu-tốc-Sunhouse-Days-SHD1080-1.8L- Tiki

Đặt-Mua-Bình-đun-siêu-tốc-Sunhouse-Days-SHD1080-1

Sau khi nấu 3 bình để lọc nước cho sạch sẽ thì mình quyết định pha gói mì đầu tiên để nhâm nhi tận hưởng và ngồi viết bài review này. Quả là mình đã hơi coi thường Tiki khi nghĩ rằng nơi đây chỉ bán một số ngành hàng với mức giá rẻ nhưng không phải như vậy. Từ giờ về sau muốn mua gì thì mình sẽ check đều cả 3 trang Lazada, Adayroi, Tiki cho chắc cú. 😀

Phạm Hoàng Vũ

Review mua bình đun siêu tốc Sunhouse Day’s SHD1080 1.8L tại Tiki
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here