Tại sao bạn nên mua bộ máy khoan gia dụng Bosch Gsb 550 Set 550w 19 ?

0
364

Là một người đàn ông trong gia đình, những công việc chính trong nhà chắc chắn sẽ do bạn phụ trách. Nếu cứ mỗi lần sửa chữa một vật dụng gì đó ( làm điện, nước, đóng bàn ghế, khoan cắt đục đẽo…vv) mà bạn lại phải đi mua đồ thì sẽ khá là tốn kém cũng như mất thời gian.

Bên nội nhà mình có các bác là dân kỹ thuật đủ các loại ngành nghề nên phải nói là không thiếu một thứ gì từ đinh, ốc, tua vít, cờ lê mỏ lết, búa, kềm… với đủ các loại kích cỡ khác nhau. Chỉ mỗi tội là mấy cái đồ này cũng khá cổ, từ năm 64 đến giờ cũng được vài chục năm thành ra han gỉ hết rồi :)). Do đó, việc sắm sửa những bộ đồ nghề đa năng, tiện lợi và gọn gàng không chiếm diện tích trong nhà là một điều hoàn toàn cần thiết.

Theo như mình khảo sát thì hiện tại trên Lazada đang có bày bán bộ máy khoan BOSCH GSB 550 SET 550W 19 với mức giá rất ưu đãi chỉ hơn 900k. Có lẽ đây là thời điểm đầu năm mới nên Lazada mới triển khai mức giảm giá tốt như vậy vì theo mình nhớ khoảng tầm 1,2 tháng trước thì bộ này dù có giảm giá thì vẫn hơn 1 triệu đồng.

Nói về chất lượng kỹ thuật cũng như mức độ uy tín của thương hiệu Bosch (130 năm ) thì có lẽ khỏi phải bàn nữa. Sản phẩm Bosch dễ sử dụng, an toàn, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Tuy nói đàn ông là người chịu trách nhiệm về mấy cái vụ khoan cắt đục đẽo này nhưng với bộ máy khoan Bosch thì đưa cho bất kỳ ai trong nhà cũng có thể sử dụng tốt.

Bộ-máy-khoan-BOSCH-GSB-550-SET-550W-19

Với thời gian bảo hành 6 tháng, sản phẩm chính hãng và được đánh giá tốt của đa số khách hàng trên Lazada, bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 555WW 19 là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi gia đình. Và bạn hãy nhanh tay, tranh thủ chộp giá khuyến mãi để ring ngay bộ máy khoan Bosch đa năng này về nhà trước khi giá tăng lại nhé ! 😀

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những tin khuyến mãi tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here