Cách mạng mua sắm, mưa Sale băng tại Lazada từ 9/11 – 11/11

0
107

Cứ mỗi khi đến cuối năm là Lazada lại liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi lớn nhằm quảng bá thương hiệu cũng như món quà tri ân dành cho các Fan trung thành qua các sản phẩm giảm giá trên đầy đủ các mặt hàng, lĩnh vực khác nhau.

Cách mạng mua sắm - mưa sale băng lazada

Trong đợt mưa Sale băng diễn ra từ 9/11 – 11/11 này thì sẽ có sự tham gia của 60 nhãn hàng nổi tiếng. Nổi bật và điển hình nhất đó chính là Samsung, Abbott, Huggies, Kangaroo, Philips, Biti’s, Comet, Rohto, Unilever, L’Oreal Paris, Sandisk, Unicharm,… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn mà bạn không thể mua được ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn như Flashsale từ 0h đêm, chơi game trúng voucher lên tới 30%, livestream cùng Tóc Tiên.

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thanh toán, Lazada với những hình thức thanh toán linh hoạt và đa dang sẽ giúp bạn tối ưu mối quan tâm này. Một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất là qua dịch vụ COD (thanh toán khi nhận hàng) hoặc bằng thẻ tín dụng (Credit Card) cùng với những ưu đãi cực sốc từ Ngân hàng và các đối tác khác nữa.

Vậy bạn đã sẵn sàng chưa, tham khảo cụ thể chương trình tại trang chủ Lazada nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • cach mua hang mua sale bang
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here