Review khóa học CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

0
167

CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp là khóa học phù hợp cho tất cả những ai đã & đang kinh doanh online nhưng chưa thu được nhiều kết quả từ đây với mong muốn tạo ra doanh thu đột phá từ thị trường tiềm năng này.

Khóa học CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNet với hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo, chia sẻ cho hàng chục ngàn người, hầu hết những ai làm Marketing nói chung thì không ai là không biết đến anh Thơ. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được sau nhiều năm lăn lộn, trải nghiệm thì anh đã quyết định mở khóa học CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp trong thời gian gần đây. Chắc chắn là sự chia sẻ từ một chuyên gia đầu ngành đúng nghĩa sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn sẽ có sự đột phá nếu bạn áp dụng đúng những phương pháp mà anh chia sẻ trong khóa học.

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký học CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

  • Bạn sẽ được học trọn bộ quy trình Marketing Online đầy đủ nhất bao gồm các yếu tố chính: AUTO, SYSTEM, TRAFFIC, LEAD, EMAIL RESPONDER, PHỄU, AFFILIATE, PAYMENT ONLINE, NHÂN BẢN, KPI/CTR/CR/ROI – Một khóa học phải nói là siêu chi tiết và bạn sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức quan trọng trong ngành.
  • Dĩ nhiên chúng ta làm gì cũng đều có mục đích, và cái lợi ích rõ ràng nhất mà bạn nhận được sau khóa học là bạn sẽ biết cách để: tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập website, tăng doanh số bán hàng online, xây dựng hệ thống sale và marketing, tự động hóa hoạt động sale và marketing online, cách xây dựng đội nhóm và thiết lập từng vị trí.
  • Khóa học này chỉ dành cho CEO theo đúng tên gọi của nó ? Không, khóa học này phù hợp cho tất cả mọi người, những ai đã và đang kinh doanh online đều có thể tham gia học và nắm được nhiều kiến thức Marketing giá trị. Dĩ nhiên, với một người CEO thì khóa học sẽ giúp cho họ “khai sáng” tư duy marketing, xây dựng được chiến lược marketing đỉnh cao để tạo doanh thu đột phá cho doanh nghiệp.
  • Khóa học được xây dựng qua các video được biên soạn chi tiết và kỹ lưỡng, vì vậy bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi, vô cùng tiện lợi.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Trọng Thơ – chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam mà các cao thủ trong giới đều kính nể. 😀

Để tham khảo thêm thông tin khóa học, mời bạn xem video bên dưới:

Mã giảm giá khóa học CEO INTERNET - Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp !

Hiện tại thì khóa học đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 52% – tương đương với việc bạn tiết kiệm được hơn nửa học phí. Tuy nhiên, nếu thời điểm bạn vào xem không có khuyến mãi thì có thể sử dụng mã giảm giá 40offtoday để được giảm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và tạo ra doanh thu đột phá cho công việc kinh doanh sau khi áp dụng những bí kíp từ khóa học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here