Review khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự tại Unica

0
150

CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự là khóa học phù hợp cho những ai đang làm quản lý, trưởng bộ phận phòng ban muốn nâng cao kỹ năng tuyển dụng, chắt lọc và sa thải nhân viên.

Đối với bất kỳ công ty nào thì nhân viên cũng luôn là tài sản giá trị mà doanh nghiệp cần gìn giữ và ưu đãi nếu đó là những nhân tài, đóng góp nhiều giá trị tốt cho công ty. Tuy nhiên, một số công ty lại không biết cách sắp xếp và bố trí công việc cho những người này, khiến cho những người giỏi không hài lòng mà rời khỏi công ty. Cũng có những trường hợp lại không biết cách tuyển dụng, sắp xếp dẫn đến tình trạng người thừa vẫn thừa, thiếu vẫn thiếu, doanh nghiệp lao đao khi không có đủ nhân sự để làm việc. Nếu công ty bạn đã có sản phẩm tốt, khách hàng nhiều nhưng gặp đúng vấn đề khó khăn duy nhất là nhân sự thì khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự sẽ giúp bạn khắc phục điều này 100%.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự

  • Bạn sẽ biết cách thu hút, tuyển dụng người có thực lực, tài giỏi về đầu quân cho công ty cũng như cách chắt lọc và sa thải nhân viên.
  • Bạn sẽ biết cách làm cho nhân viên cùng chung chí hướng, có mục tiêu bản thân đồng hành với mục tiêu công ty, hướng đến sự thành công của doanh nghiệp.
  • Bạn sẽ được nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự, biết cách sắp xếp, phân bổ nhân viên phù hợp với từng vị trí, ứng xử với nhân viên một cách chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian để học bất cứ lúc nào rảnh rỗi bởi đây là khóa học online được thiết kế qua 29 videos được biên soạn chi tiết kỹ càng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Văn Bền với 18 năm kinh nghiệm điều hành quản lý các tập đoàn nước ngoài: Khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội, Somerset Grand Hà Nội, Công ty Eurowindow, Công ty Shinwon Ebenezer, Công ty KATO Spring, Công ty NEC Việt Nam và 5 năm điều hành các công ty riêng của mình về lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp (Công ty Benmark Việt Nam) và Y dược (Công ty Thiên Phú Đường).

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây: 

Mã giảm giá khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành nhà quản lý nhân sự tài ba sau khi áp dụng những bí quyết từ khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here