Chương trình Affiliate Summit 2017 – tăng doanh số nhờ bán hàng liên kết

0
134

Vào ngày 13 – 14/1/2018, hơn 2.000 Digital Marketers sẽ hội tụ tại TP. HCM để tham dự sự kiện về Affiliate lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình diễn ra trong 2 ngày từ sáng đến tối, bao gồm 30 bài chia sẻ của các chuyên gia, 40 gian hàng các sàn TMĐT, Affiliate Networks, Ads Network, Agency, Publisher,..

Chương trình affiliate summit 2017

Kiếm tiền online với affiliate là hình thức rất thịnh hành tại Việt Nam trong 2 năm trở lại đây (với nước ngoài thì có lẽ từ 2011), và nếu bạn chưa biết thì blog Phạm Hoàng Vũ này cũng đang triển khai quảng cáo sản phẩm và kiếm $$$ với tiếp thị liên kết đó. hehe. Công việc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi bạn chỉ cần đầu tư một chi phí rất nhỏ để bắt đầu, sau đó là sử dụng kỹ năng viết bài hay quảng bá trên Facebook free là cũng đã có thể kiếm được một lượng tiền kha khá rồi.

Hiện nay thì có khoảng 10 mạng affiliate là nổi trội nhất tại nước ta, trong đó Unica và Salemall thì đến từ một người duy nhất là anh Nguyễn Trọng Thơ – trùm affiliate marketer (vendor) rồi. Chương trình lần này do chính anh tổ chức với sự tham gia của cực nhiều diễn giả khủng bố như: 

  • Mr Phạm Thành Long – Quy trình bán hàng tự động, nâng cao tỉ lệ chốt
  • Mr Nguyễn Quang Ngọc – 05 bước áp dụng Marketing Bão để tạo ra sự bùng nổ doanh thu với Affiliates
  • Mr RichDadLoc – Tối đa nguồn thu nhập với Funnel Hacks
  • Mr Tuấn Hà – Các hệ thống Market place Toàn cầu – Gia tăng khả năng bán hàng
  • Mr Eric Doan – Ma trận traffic

Và còn rất rất nhiều diễn giả – những người đang rất thành công với affiliate marketing sẽ tham gia hội thảo và chia sẻ nhiều kiến thức vô cùng thú vị khác. Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia chương trình Affiliate Summit 2017 hay chưa, nếu bạn muốn mua vé với giá EARLY BIRD thì có thể ghé thăm trang chủ AffiliateSummit.Vn để biết chi tiết nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại chương trình Affiliate Summit 2017 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here