Chương trình có 102, sắm Samsung tiết kiệm lên đến 8.500.000 VNĐ

0
99

Như đã từng chia sẻ trong bài viết này thì mình đã mua và xài em Samsung S8 Plus và tận hưởng rất nhiều cái sung sướng từ em nó. Tuy nhiên, mua tại thời điểm mới ra mắt thì giá thật sự hơi chat với con số lên tới hơn 20 củ. Do đó, nếu bạn cũng là fan của Samsung và mê màn hình vô cực bóng bẩy từ các em S8, Note 8 thì có thể tham khảo khuyến mãi vô cùng hot từ FPT Shop đang diễn ra trong tháng 11 này.

Chương trình có 102 FPT Shop

Cụ thể chương trình như sau:

  • Mua Samsung J7 Pro giảm ngay 2 triệu VNĐ
  • Mua Samsung S8/S8+ giảm ngay 8.5 triệu VNĐ
  • Mua Samsung Note 8 giảm ngay 8 triệu VNĐ

Chương trình có 102, Mua cực dễ – Giá cực rẻ là chương trình trợ giá và độc quyền từ FPT Shop, khách hàng được trợ giá từ 30% trở lên ngay lập tức khi mua điện thoại kèm gói trả trước Vietnamobile 12 tháng mà không cần phải đặt cọc hay ký quỹ.

Bên cạnh đó, chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân có CMND hoặc thẻ căn cước hợp lệ. Mỗi khách hàng chỉ được mua một máy theo chương trình này tại một thời điểm.

Hiện tại, đến thời điểm mình viết bài này là đã có 8.402 khách hàng đăng ký đặt mua trước. Vậy bạn còn chờ gì nữa, tham khảo cụ thể chương trình tại trang chủ FPTShop nhé ! 🙂

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here