Có nên mua cốc nguyệt san Lincup hay không ?

0
309

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm vô cùng hữu ích dành cho chị em phụ nữ, mặc dù cực kỳ phổ biến trên thị trường thế giới nhưng tại Việt Nam thì vẫn còn nhiều người e ngại cho “bé gái” mình sử dụng.

cốc nguyệt san lincup

Với trụ sở đặt tại Mỹ, cốc nguyện san Lincup là sản phẩm hàng đầu được chị em Tây ưu dùng nhờ vào sự tiện lợi mà băng vệ sinh không làm được. Cách sử dụng cốc cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc đặt vào trong âm đạo trong những ngày đầu nguyệt san ghé thăm. Thực sự thì sử dụng những sản phẩm liên quan đến vùng kín sẽ khiến nhiều chị em lo sợ việc phát sinh ra những căn bệnh không mong muốn (viêm nhiễm) cũng như một số bất tiện khi dùng. Vậy bạn hãy tham khảo những nội dung bên dưới để quyết định liệu có nên mua chiếc cốc nguyệt san Lincup này hay không nhé ! 😀

5 lý do bạn nên mua cốc nguyệt san Lincup về sử dụng

  • So với việc bạn phải sử dụng băng vệ sinh liên tục và tính ra là ~ 300 kg trong suốt cuộc đời thì việc sử dụng cốc nguyệt san (xài lại nhiều lần) sẽ giúp thân thiện với môi trường, bạn đỡ phải mang danh “tội đồ” trong việc xả loại rác sinh học “ấy ấy” ra môi trường nữa. 😀
  • Cốc nguyệt san có hình dạng như chiếc chuông nhỏ, dài 5cm, được làm bằng silicon y tế kháng khuẩn với tính đàn hồi tốt, không chứa hóa chất độc hại, sản xuất và đóng gói trực tiếp trên dây chuyền USA và được cấp giấy chứng nhận FDA theo tiêu chuẩn dành riêng cho phụ nữ Việt.
  • Với mức giá chỉ 750k, sử dụng lên tới 10 năm, bạn cứ làm một phép tính nhẩm đơn giản là đã thấy được tiết kiệm như thế nào so với việc dùng băng vệ sinh đúng không ?!!!.
  • Thay vì lắc đầu từ chối khi bạn bè rủ đi bơi khi chẳng may vào kỳ đèn đỏ thì nay bạn vẫn hoàn toàn tự tin “là con gái thật tuyệt” và đắm mình trong làn nước mát và tha hồ vẫy vùng mà không sợ ảnh hưởng đến ai vì thứ nước “siro” nào đó rỉ ra. :V
  • Một số bạn gái đã dùng thì đánh giá là việc sử dụng cốc nguyệt san giúp hết chu kỳ nhanh hơn, đỡ đau bụng hơn, máu ra ít hơn, nói chung là… sướng hơn rất nhiều.

Khuyến mãi cốc nguyệt san Lincup tháng 1/2018 !

Để tham khảo chi tiết sản phẩm tại nơi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ về thì bạn vui lòng click vào link bên dưới. Với mức giá ưu đãi đang triển khai thì đây quả là cơ hội để bạn ring em nó về. Sản phẩm hiện đang ngừng khuyến mãi, vì vậy mình sẽ update link sau bạn nhé.

Xin chào và chúc các bạn nữ độc giả yêu dấu thật thoải mái và tự tin với chiếc cốc nguyệt san Lincup bên mình nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • lincup có tốt ko
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here