[10 -> 15/10/2017] Ngập tràn ưu đãi với đại tiệc sinh nhật của Adayroi

0
115

Adayroi là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay với độ uy tín không còn gì phải bàn cãi. Mặc dù rằng nơi đây triển khai ít chương trình khuyến mãi hơn so với Lazada nhưng mua hàng ở đây tạo cảm giác rất tin tưởng cho khách hàng nhờ vào hình ảnh thương hiệu của Adayroi đã làm cực kỳ tốt.

Sinh nhật 2 tuổi Adayroi

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Adayroi thì website này có triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

  • Chương trình săn deal giờ vàng mỗi ngày vào 15:00 – 20:00
  • Tri ân khách hàng trong mọi ngành hàng với nhiều coupon giá trị 100k, 200k, 500k…vv có hiển thị rõ ngay trong trang sản phẩm.
  •  Ưu đãi từ các ngân hàng đối tác khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán với mức giảm giá từ 10 – 20%.
  • Ưu đãi dành cho chủ thẻ VinID với mức giảm giá biến thiên vô cùng. :v
  • Quà tặng đặc biệt cho khách hàng có tổng giá trị đơn hàng thành công cao nhất trong ngày 13/8 là Voucher Vinpearl trị giá 10 triệu VNĐ, ngày 14/8 là TV Led Full HD Samsung trị giá 10 triệu VNĐ, ngày 15/8 là iPhone 7 32GB màu đen trị giá 18.99 triệu VNĐ.

Quả là nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không các bạn, hiện tại đã là trưa ngày 13 rồi vì vậy nên các bạn nhớ nhanh tay tranh thủ order ngay những món đồ cần thiết trước khi chương trình kết thúc sau 2 ngày tới. À, đặc biệt trong ngày 15/8 cuối chương trình còn có 100 deal sốc sẽ được tung ra, vì vậy nên bạn nhớ tranh thủ lướt website Adayroi trong ngày này để có thể săn được món hàng yêu thích giá rẻ nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here