Liệu có nên học online tại Kyna.Vn ?

0
2645

Tranh thủ chút thời gian ít ỏi chôm của công ty vào cuối ngày làm việc ( ngày Trung Thu buồn chán :'( )mình quyết định viết bài đánh giá tiếp theo về một website cũng giống Edumall nhưng số lượng khóa học thì đồ sộ hơn rất nhiều – đó chính là Kyna.Vn 🙂

Đánh giá nhanh về Kyna.VN

Kyna.Vn là website tổng hợp khóa học trực tuyến và được xây dựng từ ngày 31/10/2013 ( theo thông tin mình mò được từ whois =)) )

Vừa vào trang chủ là đập vào mắt mình những con số:

top-1-giang-day-truc-tuyen-kyna-vn

#1 Giảng dạy trực tuyến: cái này thì có vẻ đúng vì qua tìm hiểu mình thấy quy mô của Kyna.Vn là lớn nhất trong các website cùng lĩnh vực.

250.000+ học viên: hơi giật mình với con số này, và sau khi xem kỹ lại thì mình đoán là họ đang tính tổng học viên dựa trên tổng số lượng mỗi người tham gia mỗi khóa học ( Có nghĩa là có 3 khóa học và 1 học viên học cả 3 khóa thì họ tính tổng là 3 học viên ).

6000+ Video – 250 khóa học: đúng vậy, số lượng bài giảng trên đây rất nhiều và là điểm cộng cho Kyna.Vn.

10 nhóm khóa học nhiều người đăng ký nhất trên Kyna.vn năm 2017

Qua thống kê từ Kyna thì mình biết được đây là 10 nhóm khóa học hot với số lượng học viên tham gia đông đảo. Mình tin đây là những khóa học cực hữu ích, bạn có thể tham khảo xem có phù hợp với bản thân hay không:

Mã giảm giá Kyna
         Mã giảm giá Kyna

Mình có đăng ký làm đối tác phân phối khóa học cho Kyna.vn nên được cung cấp mã giảm giá Kyna với discount 40% cho các bạn đăng ký khóa học. Hãy tận dụng mã giảm giá này để tiết kiệm thêm một số tiền không nhỏ cho việc đầu tư kiến thức nhé. 😀

Về cách đăng ký khóa học trên Kyna.Vn

1. Tạo tài khoản: việc này thì đơn giản đến mức nhàm chán luôn. Bạn chỉ việc click vào nút đăng ký ngay ở phía trên cùng tay phải và submit thông tin cần thiết là đã xong.

dang-ky-ngay

2. Chọn khóa học: có rất nhiều chuyên mục khác nhau về giao tiếp, khám phá bản thân, kinh doanh khởi nghiệp, nuôi dạy con, công nghệ, ngoại ngữ…vv. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn khóa học phù hợp

3. Thanh toán: có 5 hình thức thanh toán tất cả

 • Thanh toán tại nhà
 • Thanh toán qua chuyển khoản ATM
 • Thanh toán qua thẻ cào điện thoại
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng
 • Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử

4. Bắt đầu học:

Sau khi đăng ký thành công thì khóa học đã ở trong giao diện tài khoản của bạn. Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu chiến thôi 😀

khoa-hoc-trong-tai-khoan-kyna

Đánh giá ưu nhược điểm của Kyna.Vn

Sau khi đăng ký và học vài khóa miễn phí trên đây thì mình xin đưa ra những nhận định cá nhân như sau:

1. Ưu điểm: 

 • Số lượng khóa học rất lớn: với đa dạng các khóa học giảng dạy trong nhiều lĩnh vực thì bạn có thể tha hồ chọn lựa.
 • Rẻ: Giá khóa học dao động 300k – 400k rất hợp lý với …túi tiền mình
 • Nhiều khóa học miễn phí: so với bên Edumall, Unica thì Kyna.Vn vượt trội về khoản này, mình đếm ra phải có khoảng 30 khóa học miễn phí. Bạn có thể vào đăng ký tài khoản như mình và tiến hành học luôn mà không tốn xu nào.
 • Tích lũy xu: Học xong mỗi bài giảng bạn lại được cộng thêm 500 deltaxu tích vào tài khoản và quy đổi thành tiền VNĐ.
 • Một số ưu điểm chung của Kyna cũng như các website học online khác là: thời gian học thoải mái, học ở bất kỳ đâu, rất tiện lợi.

2. Nhược điểm

 • Kết nối chậm: Không biết có phải do máy mình yếu hay mạng internet công ty yếu hay do hosting bên Kyna mà mình thấy hơi chậm. Click nút hoàn thành nhiệm vụ để chuyển sang học tiếp bài kế mà một lúc mới thành công – cái này chắc để từ từ xác nhận lại.
 • 250000+ học viên: không biết có phải do mình làm marketing lâu rồi nên khi nhìn con số này cảm thấy nó hơi ảo và không thích lắm ( nhận định cá nhân của mình thôi nha :)) )
 • Các khóa học miễn phí nội dung còn khá sơ sài và chủ yếu là để hướng học viên đăng ký khóa học tính phí. Hehe. Thực ra tiền nào của nấy và ai làm gì cũng có mục đích, chẳng qua là mình bới lông tìm vết chút ấy mà. :3

Nhìn chung mình ghi là ghi vậy thôi chứ cũng không hẳn là nhược điểm đâu :v

Kết luận

Nói đi nói lại thì Kyna.Vn là một website cực kỳ hữu ích có thể giúp bạn bổ sung rất nhiều kiến thức, kỹ năng với việc chỉ cần ngồi nhà và bật lap lên học. Hiện tại thì mình đang rất bận rộn với việc công ty và lại vừa đăng ký thêm khóa học Adobe Illustrator CC 2015 bên Edumall nữa nên trước mắt sẽ chưa đăng ký khóa học tính phí nào trên Kyna. Nhất định trong thời gian tới, khi nào có thời giản rảnh mình sẽ tiến hành đăng ký vài khóa cao cấp trên đây xem sao 😀

Còn bạn thì sao ? Bạn đã học trên Kyna.Vn chưa và trải nghiệm của bạn thế nào ? Hãy cùng thảo luận ở dưới nhé ! 😀

Xin chào và cám ơn bạn đã dành thời gian để xem bài review của mình !

Phạm Hoàng Vũ

Liệu có nên học online tại Kyna.Vn ?
Rate this post
Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ
 • có nên đăng ký học online dạy con trên kyna vn
 • khóa học kyna
 • kyna vn có tốt không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here