10 ưu nhược điểm khi học trực tuyến tại Uskills

0
430

Năm 2017 quả là một năm bùng nổ các khóa học trực tuyến qua nền tảng các website nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết như Edumall, Kyna, Unica. Gần đây, theo thông tin của một người em có chém gió nói chuyện thì mình mới biết được thêm một website nữa sắp đi vào hoạt động là Uskills.com.

Vậy website này có gì nổi bật và hơn kém gì những người anh đi trước ? Thật khó để trả lời câu hỏi này bởi ngày 20/1/2018 website này mới chính thức đi vào hoạt động. Tuy nhiên qua giao diện trang chủ thì chúng ta cũng có thể biết sơ một vài điểm chính về website Uskills mà mình đã trình bày cụ thể ở bên dưới ! 😀

10 ưu nhược điểm khi học trực tuyến tại Uskills

Đánh-giá-review-Uskills

1. Ưu điểm

  • Có đầy đủ khóa học thuộc nhiều danh mục khác nhau: kế toán tài chính, marketing – sales, công nghệ thông tin, kinh doanh – khởi nghiệp, design – multimedia, ngoại ngữ – kỹ năng mềm.
  • Khi đăng ký trong khoảng từ giờ đến trước ngày 20/1/2018 thì bạn sẽ được nhận một khóa học miễn phí. Mình cũng đã nhanh tay làm ngay một khóa rồi, nếu bạn cũng muốn học free thì có thể tham khảo tại đây !
  • Tốc độ phát triển nhanh, tuy chỉ mới ở prelaunch nhưng Uskills đã có tới 105 khóa học cùng hơn 12k thành viên đăng ký ( đây là một con số không hề nhỏ với một nền tảng website học trực tuyến).
  • Nếu bạn có khả năng chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó thì có thể hợp tác giảng dạy cùng với Uskills với doanh thu lên đến 70% giá trị khóa học.
  • Tính tương tác cao hơn so với những website dạy trực tuyến khác bởi bạn có thể kết nối 24/7 với giảng viên và học viên khác qua hệ thống tin nhắn và diễn đàn.
  • Sau khóa học, bạn sẽ được nhận những chứng chỉ hoàn thành, giúp cho CV, hồ sơ xin việc thêm rực rỡ trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Cũng như mọi website dạy học online khác thì bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị desktop, smarphone hay máy tính bảng có kết nối internet.
  • Cuối cùng, bạn sẽ được hoàn trả học phí 100% nếu khóa học không phù hơp với bạn.

2. Nhược điểm

  • Về phần giảng viên thì mình thấy Uskills không yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy mà chỉ cần giỏi kỹ năng chuyên môn. Như bạn cũng biết thì có nhiều người rất giỏi nhưng lại không có kỹ năng giảng dạy, do đó sợ sẽ có nhiều khóa học tạp nham trên đây nếu không khắt khe trong khâu giảng viên đầu vào. Tuy nhiên với chính sách hoàn học phí 100% thì sẽ khắc phục được nhược điểm này nếu bạn cảm thấy khóa học không bổ ích như đã nghĩ.
  • Còn nhược điểm gì nữa thì đợi mình trải nghiệm một vài khóa học trên đây sẽ update tiếp cho các bạn tham khảo nha. hehe

Vừa qua thì ngày 29/4/2017, Uskills đã chính thức launch website với 49 khóa học trên đây, tất cả các khóa bạn đều được học miễn phí đến hết ngày 25/1/2018. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới với chi phí bằng 0. Tuy nhiên, mình thấy đa số trên đây đều là những khóa học của người nước ngoài, ít khóa học của giảng viên Việt Nam nên mình không thích lắm.

04/01/2018: Tạm thời bài viết dừng ở đây và mình sẽ cập nhật trong thời gian tới khi đã trải nghiệm vài khóa tại Uskills.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm ngâm cứu những nội dung trên blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here