Review khóa học DISC – thấu hiểu bản thân – xây dựng đội nhóm thành công

0
457

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh, Marketing, người bán hàng với mong muốn nhận diện khách hàng và quản lý nhân sự, xây dựng đội nhóm của mình vững mạnh hay những ai muốn phát triển bản thân, xây dựng phong cách cá nhân và điều tiết được các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc tốt hơn thì nhất định nên tham khảo khóa học DISC – thấu hiểu bản thân – xây dựng đội nhóm thành công tại Unica.

5 lý do nên tham gia khóa học DISC – thấu hiểu bản thân – xây dựng đội nhóm thành công

  • Qua công cụ trắc nghiệm D.I.S.C, bạn sẽ thấu hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh từ đấy có thể giúp đỡ khách hàng và gia tăng doanh số, xây dựng đội nhóm và nâng cao khả năng lãnh đạo.
  • Hiểu và vận dụng DISC còn giúp bạn tuyển dụng nhân sự chính xác, đúng người đúng việc, gia tăng số lượng khách hàng và phát triển công việc kinh doanh.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi dễ dàng qua 32 video được thiết kế trực tuyến dễ hiểu, dễ tiếp thu.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Lê Minh Tuấn – người sở hữu 3 công ty khách nhau hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, thương mại, đào tạo – người đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân thay đổi cách kinh doanh của họ, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ.

Mã giảm giá khóa học DISC - thấu hiểu bản thân - xây dựng đội nhóm thành công !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here