Review khóa học đón đầu xu hướng kinh doanh với Instagram – Pinterest Marketing

0
133

Đón đầu xu hướng kinh doanh với Instagram – Pinterest Marketing là khóa học phù hợp với những ai đang kinh doanh online, muốn quảng bá sản phẩm trên toàn diện các kênh mạng xã hội.

Với thời điểm hiện tại mà nói thì làm kinh doanh không ai là không có website, không chạy quảng cáo Google Adwords, Fanpage, Zalo Page bởi đấy là mặt bằng chung hiện nay và chạy những kênh đấy là điều kiện bắt buộc để sống còn trong thời buổi cạnh tranh như thế này. Tuy nhiên, với Instagram hay Pinterest thì khác và rất rất ít doanh nghiệp chú trọng quảng bá sản phẩm qua 2 mạng xã hội này. Với nước ngoài thì đây là 2 kênh mà giới trẻ rất thích, cực kỳ thích là đằng khác, còn ở Việt Nam thì nó cũng đang dần thịnh hành trong 1,2 năm gần đây, đặc biệt là những ngành nghề về mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện, đồng hồ, công nghệ, du lịch…

Nếu bạn đang muốn khai phá mảnh đất hoang này nhưng lại chưa hiểu kỹ về nó thì khóa học đón đầu xu hướng kinh doanh với Instagram – Pinterest Marketing từ giảng viên Vũ Ngọc Quyền chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học đón đầu xu hướng kinh doanh với Instagram – Pinterest Marketing

  • Bạn sẽ thành thạo trong việc tối ưu và thiết lập Instagram Marketing, Pinterest Marketing và có được một lượng khách hàng tiềm năng mới mà từ trước tới nay chưa khai thác.
  • Không chỉ nắm rõ cách sử dụng 2 mạng xã hội phía trên, bạn còn được tặng nhiều công cụ và tài nguyên miễn phí như: bộ tài liệu liên quan, kho PSD thiết kế banner cover quảng cáo landing page, các kiến thức kinh doanh trong nhóm Facebook riêng biệt.
  • Đặc biệt, bạn còn được tặng 1 website thương mại điện tử chuyên nghiệp dành riêng cho học viên khóa học với hỗ trợ từng bước để xây dựng hệ thống marketing online dành riêng cho từng học viên.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi bởi đây là khóa học online với 40 videos được biên soạn kỹ lưỡng chi tiết.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Vũ Ngọc Quyền – Quản trị viên Group Cộng đồng Kinh doanh PGroup, chuyên tư vấn xây dựng Fanpage, xây dựng kênh Marketing Online cho nhiều Shop online: thời trang, du lịch…

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học đón đầu xu hướng kinh doanh với Instagram - Pinterest Marketing !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và nâng cao doanh số sau khi áp dụng những kiến thức từ khóa học đón đầu xu hướng kinh doanh với Instagram – Pinterest Marketing nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here