Review khóa học đường vào đại học Mỹ tại Kyna

0
635

Mỹ từ trước đến nay luôn là lựa chọn du học  hàng đầu của các bạn trẻ bởi nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể thấy rõ ràng như:

  • Có nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như Harvard, Stanford, Yale, Cornell, California Institute of Technology, UC Berkeley, Đại học Pennsylvania, MIT, John Hopkins, Đại học Tây Bắc, v.v…
  • Bằng cấp tại các trường đại học này được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo và luôn được đánh giá rất cao, những người có tấm bằng đại học Mỹ xin việc vào các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Văn hóa Mỹ nói chung rất hiếu khách, học tập tại đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức thú vị cùng những người bạn Mỹ vui tính, sáng tạo, hiểu biết nhiều.
  • Đặc biệt, Mỹ là nơi tụ hội của rất nhiều các bạn trẻ trên toàn thế giới, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều về văn hóa các nước cùng những tính cách thú vị từ những người bạn mới đó.

Với những lợi ích như trên thì Mỹ quả là sự lựa chọn tuyệt vời khi nghĩ đến việc đi du học. Tuy nhiên để có thể đi du học Mỹ một cách tốt nhất thì bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng, hồ sơ đầy đủ, thuyết phục cùng vô vàn thứ cần chuẩn bị khác. Với bề dày trên 20 năm sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ thì khóa học “đường vào đại học Mỹ” từ cô Trần Thị Ái Liên là sự lựa chọn chính xác cho những ông bố, bà mẹ muốn định hướng con mình học tập tại đây cần tham khảo !

6 lý do tham gia khóa học đường vào đại học Mỹ

  • Bạn sẽ biết được những thuận lợi và khó khăn trong việc du học Mỹ, hệ thống giáo dục, đòi hỏi của các trường Đại học Mỹ, việc làm và đời sống tại Mỹ từ đó định hướng rõ ràng hơn cho con mình về việc du học tại đây.
  • Bạn sẽ biết cách xây dựng một hồ sơ xin vào Đại học Mỹ một cách thuyết phục.
  • Bạn sẽ nắm được quy trình thực hiện trong việc xin đi du học tại Mỹ.
  • Bạn sẽ biết được cần chuẩn bị những thứ gì cho hành trang đi du học tại đất nước này.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday khi đăng ký khóa học.
  • Bạn sẽ được học tập kinh nghiệm từ Thạc Sỹ Trần Thị Ái Liên với hơn 20 năm sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ qua những bài giảng vô cùng thực tế, cụ thể, chi tiết.

Để tham khảo kỹ hơn thông tin khóa học, bạn có thể xem video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học đường vào đại học Mỹ của giảng viên Trần Thị Ái Liên !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài đánh giá tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here