Bạn nghĩ gì về các clip Elsa và người nhện trên Youtube ?

0
457

Một hai ngày nay thấy dân tình thay phiên nhau chửi và lên án những đoạn clip Elsa, Spiderman gì đó trên Youtube thực sự mình cũng chả quan tâm. Nhưng đến lượt các tờ báo cũng thay phiên nhau đăng thì quả là một cái gì đó khá nguy hiểm vì vậy theo thói quen mình phải search Gu Gồ ngay để… xem nó phản cảm ra sao.

Nghe tin đồn là clip này chặn hết IP Việt Nam rồi nên khá buồn. :3. Nói vậy chứ lò mò một lúc thì đâu lại ra đấy, search vài từ khóa “elsa và người nhện” “elsa và spiderman” là tất cả đã phơi bày trùng trục trước màn hình. Mình bắt đầu tiến hành ngó từng clip một xem nó như thế nào mà được nhiều người quan tâm và chửi vậy ? :v

Xem một lúc thì mình nhận ra được 2 vấn đề chính:

  • Clip có nội dung… chả ra cái gì cả, làm cho trẻ con mà thằng người lớn như mình lại không hiểu, lẽ nào các thiếu nhi bây giờ tư duy tốt quá nên có thể xem và thích được những video như này. Nói vậy thôi chứ mình biết là các bé chỉ xem vì hình ảnh bắt mắt, nhân vật là toàn những siêu anh hùng, thần tượng nên cứ xem thôi… không cần hiểu gì cả.
  • Những cô gái trong clip phải nói là rất xinh và sáng sủa, nghe đâu là các sinh viên từ các trường đại học Việt Nam. Một số cảnh trong clip các em đóng có nội dung khá người lớn, không phù hợp cho trẻ em chút nào.

Cụ thể hơn, một số câu chuyện có nội dung như sau:

  1. Joker trộn thuốc mê vào đồ uống của chị em Elsa và lợi dụng lục họ ngủ thì giở trò ôm hôn đụng chạm. Spiderman xông vào giải cứu thì Joker chạy mất.
  2. Elsa cưới Spiderman rồi mang thai. Khi đến siêu âm nhà bác sĩ Hulk thì màn hình siêu âm lại hiện ra đứa trẻ da xanh. Spiderman xông vào “xử” bác sĩ nên Elsa quỳ xuống năn nỉ xin lỗi. Người nhện tức giận bỏ đi, Elsa ôm bác sĩ Hulk và cuối phim là cảnh Elsa nằm ôm ấp với bác sĩ.
  3. Spiderman ngồi với Elsa và Bạch Tuyết rồi đi ra ngoài. Sau đó, một con ong “hoạt hình” bay vào phòng Elsa và Bạch Tuyết đang ngồi xâu những chuỗi hạt. Con ong chích vào bụng Elsa và đầu Bạch Tuyết, nơi bị chích có vết sưng hình bộ não. Bác sĩ vào lấy xâu chuỗi trên bàn, thả vào ống chích rồi rắc trong lọ ra cái gì đó, chích vào bộ não và nó biến mất.

Có lẽ đọc xong các bạn cũng như mình, chả hiểu chuyện gì đang diễn ra. Bên cạnh kịch bản “hay” như vậy thì đi kèm cùng một số hình ảnh phản cảm như sau:

Spiderman Elsa 1 Spiderman Elsa 2 Spiderman Elsa 3

Elsa và Người Nhện

Như những hình chụp phía trên thì các bạn có thể thấy ekip sản xuất là Yeah1 Network và dàn diễn viên cùng những cảnh quay quen thuộc đến từ Việt Nam.

Và cũng như mọi khi, cư dân mạng đã rất nhanh chóng lùng ra được danh tính, Facebook được cho là của những diễn viên chính trong clip:

elsa và người nhện 2

Không biết chủ kênh Youtube của những video này kiếm được bao nhiêu nhưng kiếm tiền từ việc đầu độc trẻ em bằng những hình ảnh nội dung phản cảm thì quả là không chấp nhận được. Hiện tại kênh này đã chặn IP đến từ Việt Nam quả là điều đáng mừng. Tuy nhiên, kể từ giờ trở đi, mình nghĩ các ông bố bà mẹ nên để ý kỹ và dành nhiều thời gian cho con cái mình hơn. Đừng vứt cho nó cái di động, Ipad rồi yên tâm làm công chuyện khác nhé. 🙁

Vậy đọc đến đây thì bạn có suy nghĩ gì về những clip Elsa và người nhện đến từ Việt Nam ?

Hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ cá nhân bằng việc comment phía dưới bài viết nhé !

Xin chào và cám ơn các bạn đã luôn quan tâm theo dõi blog ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • nguoi nhen va elsa youtube
  • elsa và bạch tuyết ôm nhau ngủ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here