Review khóa học Excel kế toán tổng quát tại Kyna

0
446

Excel từ trước đến nay là một công cụ vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất trong ngành kế toán bởi tác dụng tính toán, thống kê sổ sách tuyệt vời của nó. Có một câu hỏi mà đa số các bạn trẻ thương thắc mắc đó là nên học kế toán Excel trước hay sau khi đi làm ?

Bạn nên học Excel càng sớm càng tốt vì nắm vững những kiến thức này trước khi đi làm sẽ giúp chúng ta hình dung được phần lớn các công việc kế toán thường làm tại các công ty vừa và nhỏ ( ở các công ty lớn thì thường có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ, tuy nhiên tại Việt Nam thì công ty vừa và nhỏ vẫn rất nhiều 😀 ). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua các kỳ thi tuyển dụng đầu vào của các doanh nghiệp nếu nắm chắc và sử dụng tốt Excel kế toán. Với những bạn đã và đang đi làm thì sẽ giúp cho công việc thuận lợi, trôi chảy, nâng cao hiệu suất.

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian hoc trực tiếp tại trung tâm thì khóa học Excel kế toán tổng quát của thầy Nguyễn Bình Khiêm tại Kyna sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với những kiến thức vô cùng hữu ích, thực tế và giá trị. 😀

5 lý do tham gia khóa học Excel kế toán tổng quát tại Kyna

  • Bạn sẽ được học những kiến thức tổng quan về kế toán, các hàm thường xuyên sử dụng trong Excel, hệ thống sổ sách theo quyết định 48 cùng các nghiệp vụ kế toán đầu kỳ, cuối kỳ, kết xuất báo cáo, nghiệp vụ trên sổ nhật ký chung.
  • Bạn sẽ nắm rõ những ứng dụng của Excel trong kế toán từ đó ứng dụng vào công việc một cách hiệu quả, tăng năng suất làm việc.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế học onliine qua những video biên soạn chi tiết rõ ràng.
  • Bạn có thể tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ !
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Bình Khiêm với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn kế toán, hiện đang làm kế toán trưởng cho công ty TNHH Nam Bình.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu phía dưới:

Mã giảm giá khóa học Excel kế toán tổng quát của giảng viên Nguyễn Bình Khiêm !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài đánh giá tiếp theo nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here