Review khóa học Full Facebook Marketing A-Z tại Kyna

0
224

Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng nhất dù ở bất kỳ quốc gia nào với số lượng người dùng khổng lồ và là kênh Marketing chiến lược của đa số doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng hiện nay.

Gv. Thành Bobber
Gv. Thành Bobber

Nói thẳng một câu: kinh doanh mà không tận dụng được kênh Facebook thì đúng là vứt đi. Mà thực ra chạy quảng cáo Facebook lại cực dễ, có gì khó khăn đâu. Các bước để set quảng cáo thì bạn chỉ việc: tạo fanpage, viết content quảng cáo, chạy ads thông qua vài click target là xong. Tuy nhiên chạy thì dễ nhưng không phải ai cũng chạy hiệu quả, đó mới là vấn đề. Nếu bạn đã và đang bắt đầu chạy quảng cáo FB nhưng cảm thấy chưa hiệu quả, muốn tối ưu để có những kết quả tốt hơn thì nhất định đừng bỏ qua khóa học Full Facebook Marketing A – Z từ giảng viên Thành Bobber, sau khóa học bạn sẽ thấy ngay sự đầu tư của mình là hoàn toàn không phí phạm chút nào.

5 lý do tham gia khóa học Full Facebook Marketing A-Z

  • Bạn sẽ biết cách tối ưu tất cả các khâu trong việc chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả nhất: từ các hoạt động trả phí, miễn phí, quảng cáo Facebook, đo lường, bảo mật tài khoản đến việc gia tăng quy mô khi kết hợp với các kênh khác.
  • Áp dụng những kiến thức từ khóa học, bạn sẽ nâng cao hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí so với thời điểm trước, nâng cao kỹ năng FB Marketing cho bản thân.
  • Khóa học được thiết kế online do đó bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với các thiết bị phù hợp như laptop, máy tính bảng, điện thoại.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Thành Bobber – tác giả cuốn sách Facebook Marketing từ A – Z mà bất kể ông nào làm marketing không ai là không biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Full Facebook Marketing A-Z của giảng viên Thành Bobber !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt, biết được thêm nhiều kiến thức mới để nâng cao kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp với kênh Facebook Marketing !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here