Review khóa học giao tiếp tiếng anh công sở trong môi trường quốc tế tại Unica

0
263

Giao tiếp tiếng anh công sở trong môi trường quốc tế là khóa học được biên soạn kỳ công từ giảng viên Ruby Thảo Trần với mục đích hỗ trợ cho những ai đang làm tại công ty nước ngoài nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, giúp công việc trôi chảy, thuận lợi, nâng cao khả năng thăng tiến bản thân trên con đường sự nghiệp.

Về lợi ích của tiếng anh thì bất kể chúng ta không ai là không biết, tuy nhiên, thực tế thì lười vẫn hoàn lười. Sau khi nâng cao tinh thần được một thời gian ngắn, quyết tâm được vài ngày thì lại bỏ xó mấy tài liệu tự học tiếng anh và lấy thời gian đó lướt Facebook còn vui hơn gấp trăm lần. Thực tế đó là tình trạng chung của hầu hết những ai đang gặp khó khăn với tiếng anh, và nếu bạn muốn thoát khỏi vấn đề cứ lặp đi lặp lại mãi bao năm qua thì lời khuyên của mình là hãy tập trung vào những kiến thức cần học chứ không nhất thiết phải nghiên cứu dàn trải làm chi cho mệt.

Nếu bạn đang làm tại công ty nước ngoài, thường xuyên giao tiếp với sếp Tây, thường xuyên gặp nhiều tình huống phải thuyết trình bằng tiếng anh, mọi hoạt động đều phải sử dụng ngôn ngữ này nhưng bạn cần còn cảm thấy chưa tự tin thì khóa học giao tiếp tiếng anh công sở trong môi trường quốc tế sẽ giải quyết 100% nỗi lo của bạn.

5 lý do bạn nên đăng ký học giao tiếp tiếng anh công sở trong môi trường quốc tế

  • Bạn sẽ có một vũ khí trong tay để đối phó với mọi tình huống giao tiếp trong công ty như: giới thiệu và làm quen với đồng nghiệp trong ngày đầu đi làm, thuyết trình một dự án, gặp gỡ đối tác nước ngoài và thương lượng ký hợp đồng, nói chuyện với khách hàng qua điện thoại… và nhiều hơn thế. Mọi tình huống đều đã xây dựng rõ ràng trong khóa học, việc của bạn chỉ là đăng ký học và nghiên cứu thật kỹ các cách giao tiếp chuẩn mực đã được giới thiệu rõ ràng trong video.
  • Bạn sẽ nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp và kỹ năng bản thân, thực tế có nhiều bạn kiến thức chuyên môn cực kỳ giỏi nhưng lại yếu trong khoản tiếng anh nên bỏ lỡ rất nhiều công việc lương cao hấp dẫn.
  • Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài không chỉ trong môi trường công sở mà còn trong bất kỳ các cuộc gặp khác ở bất cứ đâu.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được xây dựng qua 50 videos trực tuyến được biên soạn chi tiết và kỹ lưỡng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Ruby Thảo Trần với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học giao tiếp tiếng anh công sở trong môi trường quốc tế !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé. Chi tiết tham khảo ở đường link bên dưới:

Chúc các bạn học tốt và tự tin về khả năng giao tiếp tiếng anh sau khóa học giao tiếp tiếng anh công sở trong môi trường quốc tế nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here