Review khóa học Google Adwords Ultimate Update 2017 tại Unica

0
140

Google Adwords Ultimate Update 2017 là khóa học phù hợp cho tất cả những ai đang kinh doanh online, muốn nâng cao doanh số từ kênh Adwords đầy tiềm năng này.

Trong các kênh Marketing Online hiện nay thì Google vẫn là nơi neo đậu của những khách hàng tiềm năng bậc nhất bởi “có nhu cầu thì người ta mới lên Google search, tìm kiếm thông tin”, còn hầu hết tất cả các kênh khác mà nói đều mang tính chất chung là gợi ý sản phẩm cho khách hàng tìm hiểu. Thực tế thì các doanh nghiệp hiện nay đều hiểu rõ tầm quan trọng của Marketing Online nên chi rất nhiều tiền vào FB Ads, Google Ads và SEO mà chưa thực sự tối ưu nó. Trong phạm vi bài viết này thì mình đang hướng về Google Adwords, gã khổng lồ lớn nhất thế giới về ngành quảng cáo mà nếu bạn làm tốt thì sẽ mỏi mệt với việc nhận order mỏi tay từ khách hàng trên toàn quốc, và khóa học Google Adwords Ultimate Update 2017 chính là cầu nối giúp bạn đạt được mục tiêu “mệt mỏi” đó. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học Google Adwords Ultimate Update 2017

  • Nếu đã và đang chạy quảng cáo Adwords thì qua khóa học, bạn sẽ tối ưu hiệu quả của nó, tiết kiệm chi phí, biết tìm từ khóa phù hợp, cạnh tranh thấp, hiệu quả cao, thấm nhuần tư duy của người làm Adwords thành công.
  • Nếu chưa từng chạy quảng cáo Adwords thì bạn sẽ được học một quy trình quảng cáo với Google Adwords hiệu quả từ a -> z, tiếp cận được với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng mà các kênh online khác không làm được.
  • Bạn sẽ được học những bí kíp chạy Adword nâng cao như: cài đặt chuyển đổi để đo lường hiệu quả, cách tính lợi nhuận có được từ GA, cách tăng điểm chất lượng, giảm giá tiền/click, cách tối ưu GA hàng ngày hàng tuần để trở nên bất khả chiến bại.
  • Đây là khóa học online do đó bạn không cần phải lo lắng nếu quá bận rộn với công việc và cuộc sống hàng ngày, chỉ cần bất cứ lúc nào rảnh rỗi, lôi chiếc laptop/smartphone + vào mạng internet là bạn có thể bắt đầu học ngay.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Vũ Quang Minh với 6 năm kinh nghiệm làm Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy về Marketing – Đồng sáng lập 2 Công ty Digital Marketing, hiện anh đang là Giám đốc Marketing Công ty Scylife Việt Nam.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Google Adwords Ultimate Update 2017 !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành chuyên gia Google Adwords sau khóa học Google Adwords Ultimate Update 2017 tại Unica nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here