Review khóa học grammar made easy for ielts tại Unica

0
192

Grammar made easy for Ielts là khóa học phù hợp với học sinh, sinh viên đã qua trình độ sơ cấp tiếng anh hay những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi Ielts sắp tới.

Học tiếng anh lâu năm mà vẫn chưa giao tiếp tốt là tình trạng chung của đa số học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay và lợi ích của việc giỏi tiếng anh như thế nào thì khỏi cần nói chắc là chúng ta không ai là không biết phải không. Với tấm bằng Ielts trong tay thì chuyện xin việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi trong thời kỳ hội nhập thì giỏi tiếng anh là điều kiện bắt buộc đối với tất cả mọi người (mặc dù thực tế đi làm nhiều công ty thì tiếng anh cũng vứt xó). Nếu bạn đang ôn thi Ielts tại nhà và cần học ngữ pháp một cách bài bản thì khóa học grammar made easy for Ielts là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn bởi khóa học được giảng dạy 100% bằng tiếng anh, giúp bạn nâng cao trình độ Ielts và từ vựng lên một level mới. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học grammar made easy for Ielts

  • Khác với các khóa học tiếng anh thông thường khác thì đây là khóa học được giảng dạy 100% bằng tiếng anh giúp học viên tăng khả năng nghe hiểu, tăng một lượng từ vựng nhất định khoảng 300 – 500 từ.
  • Kiến thức ngữ pháp được trình bày một cách cô đọng và dễ hiểu, bên cạnh đó bạn sẽ được ôn luyện thông qua các bài tập ứng dụng từ đó giúp bạn tăng khả năng nghe nói đọc viết, chủ động nghiên cứu thêm các phạm trù ngữ pháp phức tạp hơn.
  • Khóa học được biên soạn chi tiết qua 41 videos, đặc biệt bạn còn được học thử 2 video để trải nghiệm xem có phù hợp hay không trước khi quyết định đăng ký.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất kỳ lúc nào rảnh rỗi bởi đây là khóa học online, đỡ mất thời gian mỗi ngày đến trung tâm, tiện lợi vô cùng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Camellia Nguyễn – Giám đốc học thuật trung tâm Anh ngữ quốc tế BBC – 7 Năm giảng dạy giao tiếp và luyện thi IELTS cho hơn 5000 học sinh, sinh viên trên toàn quốc và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học grammar made easy for Ielts !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và nâng cấp level Ielts sau khóa học grammar made easy for ielts nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here