Review khóa học Growth Hacking – Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp

0
242

Với những ai đang làm Marketing thì có lẽ không lạ gì cụm từ “Growth Hacking” – phương pháp đẩy nhanh số lượng người dùng/khách hàng trong một thời gian ngắn bằng những kỹ thuật cao cấp như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tốc độ trang web, viral content hay A/B Testing. Khái niệm này xuất phát từ thung lũng silicon chủ yếu áp dụng cho những doanh nghiệp startup đang trong thời kỳ đầu cần có một số lượng lớn khách hàng nhưng chỉ cần chi ra số tiền ít nhất cho quảng cáo.

Gv. Tuấn Hà
Gv. Tuấn Hà

Tuy khái niệm này không có gì xa lạ nhưng ở Việt Nam thì không phải ai cũng biết và thực hiện tốt. Nếu bạn mong muốn có sự đột phá cho doanh nghiệp về doanh thu, khách hàng thì khóa học Growth Hacking – Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp từ giảng viên Tuấn Hà sẽ giúp cho bạn đạt được điều đó với những kiến thức vô cùng thú vị đang chờ đợi ở phía trước.

6 lý do tham gia khóa học Growth Hacking – Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp

  • Bạn sẽ được học quy trình các bước một cách chi tiết để thực hiện Growth Hacking cho doanh nghiệp: từ các yếu tố nền tảng, các kỹ thuật cơ bản đến các case study kinh điển thực tế đã áp dụng thành công trước đó.
  • Bạn sẽ được học các tối ưu Landing Page – chiến lược Marketing hiệu quả mà đa số doanh nghiệp đã và đang làm rất tốt, thu hút thêm rất nhiều khách hàng quan tâm sản phẩm.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả những ai đang làm kinh doanh, đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ startup mong muốn có đột phá doanh thu với chi phí bỏ ra vừa phải.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế qua những video giảng dạy được biên soạn chi tiết kỹ lưỡng.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ !
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Tuấn Hà – CEO Vinalink với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Digital Marketing – giảng dạy cho hàng ngàn học viên từ trước đến nay.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Growth Hacking - Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp của giảng viên Tuấn Hà !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và áp dụng thành công những bí kíp Growth Hacking cho doanh nghiệp ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here