Review khóa học học Illustrator từ căn bản đến nâng cao tại Unica

0
115

Học Illustrator từ căn bản đến nâng cao là khóa học phù hợp cho tất cả những ai yêu thích và đam mê nghệ thuật, muốn học đồ họa như nghề nghiệp chính trong tương lai của mình.

Trong thời buổi hiện nay thì nghề Designer – thiết kế có rất nhiều cơ hội việc làm, các công ty tuyển dụng rất nhiều nên không bao giờ lo thất nghiệp (mức lương trung bình từ 6 – 10 triệu). Chỉ cần bạn có đam mê thiết kế thì không nhất thiết phải học đúng chuyên ngành từ trường đại học ra, cứ “người thật, việc thật” và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn và thuyết phục khách hàng là đủ, tha hồ mà hốt bạc thôi.

Thành thật mà nói thì bạn search trên mạng tài liệu tự học cực kỳ nhiều, không thiếu một thứ gì nhưng bạn sẽ phải mất thời gian trong việc sắp xếp và hệ thống kiến thức, với người mới sẽ mệt mỏi vô cùng. Nếu bạn muốn được học đầy đủ từ căn bản theo phong cách cầm tay chỉ việc thì khóa học học Illustrator từ căn bản đến nâng cao từ chuyên gia Vũ Ngọc Đăng chính là sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện tại. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học học Illustrator từ căn bản đến nâng cao

  • Bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm Illustrator cho những dự án đồ họa vector riêng của chính bạn, tha hồ tự do thể hiện ý tưởng để thiết kế logo, icon, poster, banners, thậm chí là hoạt hình, bản đồ…vv
  • Nhìn chung, thành thạo AI đồng nghĩa với việc bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn, đầu óc trở nên sáng tạo hơn, tha hồ thỏa mãn đam mê. Và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công nếu kiên trì và chăm chỉ nghiên cứu qua 48 videos của khóa học.
  • Bạn sẽ được học thử 3 videos miễn phí để trải nghiệm xem có phù hợp với bản thân hay không, tránh trường hợp nhiều bạn đăng ký vội rồi lại chê khóa học không hay, đỡ tốn tiền.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi bởi đây là khóa học online, vô cùng tiện lợi cho những ai bận rộn.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Vũ Ngọc Đăng – 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: Thiết kế in lưới (in lụa), thiết kế in offset, thiết kế quảng cáo, thiết kế giao diện website… đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ cho nhiều công ty và tập đoàn.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học học Illustrator từ căn bản đến nâng cao !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành designer chuyên nghiệp sau khóa học học Illustrator từ căn bản đến nâng cao nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here