Review khóa học học làm web siêu tốc cho người không chuyên tại Unica

0
94

Học làm web siêu tốc cho người không chuyên là khóa học phù hợp cho những ai muốn tự tay thiết kế website cho chính mình để quảng bá sản phẩm, bán hàng hoặc xây dựng thương hiệu.

Tiền bạc có thể giúp chúng ta mua được thời gian, công sức, kỹ năng kinh nghiệm của người giỏi hơn, từ đó giúp công việc bản thân tiến hành trôi chảy thuận lợi hơn. Tạo website cũng như vậy, với những người không chuyên thì việc thuê một đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp là hợp lý nhất. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi thuê dịch vụ thiết kế web mà chính công ty mình làm cũng gặp phải:

  • Mỗi lần cần nhờ vả chỉnh sửa gì thì pm mãi cho ông dev bên dịch vụ không thấy trả lời, 1,2 tuần sau mới sửa xong một lỗi nhỏ xíu.
  • Lúc order dịch vụ thì tươm tướp, thanh toán xong thì chăm sóc khách hàng không ra sao (cơ bản nhu cầu làm website hiện tại rất lớn nên đa số các công ty dịch vụ này chủ yếu chỉ quan tâm đầu vào).
  • Giá thiết kế website cho một site đơn giản tầm 2-3 triệu, đẹp hơn tý thì 5-6 triệu, khó hơn nữa thì tùy nhu cầu bên thuê (trong khi nếu bạn biết làm thì chi phí = 0) :3.

Nhìn chung thuê dịch vụ thiết kế web cũng có cái hay của nó, tuy nhiên nếu bạn muốn đích thân tự tay làm và chỉnh sửa mỗi khi cần mà không tốn quá nhiều thời gian thì khóa học học làm web siêu tốc cho người không chuyên sẽ hỗ trợ bạn đạt được điều đó với quy trình hướng dẫn thiết kế web cầm tay chỉ việc cực kỳ dễ dàng cho bạn làm theo.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học học làm web siêu tốc cho người không chuyên

  • Bạn sẽ được học toàn bộ quy trình thiết kế web từ A -> Z với từng bước hướng dẫn cụ thể chi tiết, bất kỳ ai cũng có thể làm được chỉ với những cú click chuột, bạn sẽ bất ngờ rằng việc tạo website lại đơn giản đến vậy.
  • Bên cạnh việc học thiết kế web, bạn còn được học thêm những kỹ năng khác về Digital Marketing như: domain, hosting, seo, content marketing, search engine optimization.
  • Với việc tự tay thiết kế website, bạn sẽ dễ dàng linh hoạt thay đổi giao diện web theo chiến dịch mà công việc kinh doanh đang triển khai, mọi công việc đều được tiến hành trôi chảy và thuận lợi hơn.
  • Bạn cũng không cần lo lắng về thời gian học cố định bởi đây là khóa online, bạn có thể tranh thủ thời gian bất cứ khi nào rảnh rỗi và ngâm cứu.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trương Văn Hòa – đào tạo marketing và kinh doanh cho hơn 2000 nhà kinh doanh trên khắp Việt Nam.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Học làm web siêu tốc cho người không chuyên !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và tự tay thiết kế những website chuyên nghiệp cho bản thân sau khóa học học làm web siêu tốc cho người không chuyên tại Unica nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here