Hồng sâm Hansamin có tốt không, giá bao nhiêu ?

0
340

Hồng sâm Hansamin 6 năm tuổi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với tác dụng chính là tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tăng tuổi thọ cho người dùng.

Cũng giống như chúng ta uống trà thì người Hàn Quốc có thói quen uống hồng sâm mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể trước khi bắt đầu một ngày dài làm việc/học tập căng thẳng. Nếu bạn để ý xem phim Hàn Quốc sẽ thấy ngay, món quà biếu tặng mà người Hàn thường sử dụng là một hộp gồm nhiều lọ hồng sâm được xếp ngay ngắn, đẹp đẽ ở trong đó. Vậy hồng sâm Hansamin có tốt không, câu hỏi này thực ra hơi thừa vì đây là sản phẩm có sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh chất hồng sâm và các loại thảo dược thiên nhiên vô cùng tốt cho sức khỏe con người. 😀

Hồng sâm Hansamin có tốt không giá bao nhiêu

4 lý do bạn nên mua hồng sâm Hansamin 

  • Hồng sâm Hansamin chứa rất nhiều loại dưỡng chất như: Saponin/ Glycoside , Khoáng chất (P, Fe, Ai, Cu, Mn…), Enzim (Amilase, Phenolase), Alcaloid , Vitamin (B1. B2), Acid béo (Panaxaure)… được sản xuất tuân theo một quy trình cực kỳ nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng nên đã được chứng nhận HACCP – Thực phẩm, dược phẩm an toàn cho người sử dụng.
  • Hồng sâm Hansamin có vô vàn tác dụng hữu ích như tăng cường sinh lực, tăng tuổi thọ, giúp tinh thần thoải mái, bồi bổ toàn thân cho cơ thể, phòng ngừa bệnh mất trí nhớ người già, là dược liệu làm đẹp da cho các quý cô cùng hàng trăm lợi ích khác.
  • Việc sử dụng cũng vô cùng đơn giản: người lớn 1 – 2 lần/ngày mỗi lần 1 gói, trẻ em cũng 1 – 2 lần/ngày mỗi lần nửa gói, nhớ dùng trước hoặc sau khi ăn 30 phút.
  • Ngoài việc sử dụng để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình thì bạn cũng có thể mua để làm món quà biếu tặng vô cùng hợp lý cho những người bạn thân thiết.

Lưu ý: 

Về việc sử dụng thì bạn cũng nhớ là chỉ nên dùng hồng sâm Hansamin vào buổi sáng/buổi chiều, tránh dùng vào buổi tối vì nó sẽ gây kích thích khiến mất ngủ, còn những ai bị đau dạ dày thì nên uống sau khi ăn một tiếng, những ai bị huyết áp chỉ nên sử dụng khi huyết áp ổn định nhất.

Khuyến mãi hồng sâm Hansamin tháng 1/2018 !

Để mua đúng sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam với mức khuyến mãi lên đến 40% thì bạn vui lòng ghé thăm samhansamin.com nhé.

Chúc các bạn sử dụng sản phẩm Hồng sâm Hansamin hiệu quả, tăng cường sức khỏe cơ thể rõ rệt. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài đánh giá tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • hồng sâm hansamin
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here