Hướng dẫn mua hàng online và thanh toán bằng thẻ tín dụng

0
115

Mua sắm online hiện nay thực sự đơn giản với tất cả mọi người, ngoài hình thức phổ biến nhất tại Việt Nam là COD (nhận hàng mới trả tiền mặt) thì thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Hướng dẫn mua hàng online và thanh toán bằng thẻ tín dụng

Mình tham gia vào công việc kiếm tiền trên mạng khoảng 5 năm trước vì vậy nên tiếp xúc với các loại thẻ visa/tín dụng sớm hơn so với nhiều người. Phải nói là mình rất thích việc thanh toán bằng hình thức này vì chỉ cần làm vài bước đơn giản là có thể đặt mua món hàng yêu thích trong vài nốt nhạc mà không cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều. Nhìn chung, để thanh toán online bằng thẻ tín dụng thì bạn sẽ thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào các trang TMĐT lớn hiện nay như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte, Sendo…vv. Các bạn lưu ý không nên mua sắm tại các website nhỏ không rõ nguồn gốc bởi việc bạn sử dụng một thông tin cho nhiều trang khác nhau dễ bị người khác nắm thóp và lấy cắp dùng làm mục đích xấu, bên cạnh đó bạn nhớ lựa chọn các website có giao thức https:// để yên tâm hơn về độ bảo mật nhé.
  • Bước 2: Chọn và đặt mua sản phẩm bạn ưng ý và điền đầy đủ thông tin về cá nhân, địa chỉ giao hàng, số điện thoại (một số website lớn nhằm giúp cho khách hàng tiện lợi hơn nên không cần đăng ký tài khoản cũng order được).
  • Bước 3: Đến khâu thanh toán thì bạn có thể chọn hình thức COD/Chuyển khoản/Thẻ tín dụng và chắc chắn là bạn sẽ chọn thẻ tín dụng rồi phải không. Lúc này đây, bạn chỉ việc điền số thẻ tín dụng, tên bạn, ngày hết han, mã bí mật CVV và sau đó sẽ có mã OTP chuyển về điện thoại để bạn nhập vào website xác nhận => Và sau đó là giao dịch đã hoàn thành. Ở bước này bạn chỉ cần lưu ý là không nên “lưu thông tin thẻ” nếu trình duyệt web có yêu cầu và có điều kiện thì nhớ cài đặt Kaspersky lên máy để tăng cường độ bảo mật. ‘

Tất cả về việc thanh toán online bằng thẻ tín dụng chỉ có vậy. Nói thực chứ kiếm tiền thì khó chứ tiêu tiền thì dễ lắm, bạn mua hàng online vài lần là thao tác sử dụng ngoay ngoáy, tiền ra đi trong 1 nốt nhạc ngay và luôn. hehe. Nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại comment bên dưới nhé, xin chào và hẹn gặp lại ở các bài tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here