Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ bảo vệ da cực hiệu quả

0
432

Nếu ai thường xuyên đọc tin tức và quan tâm những vấn đề chuyên về da liễu thì đều biết ánh nắng có tác hại cực khủng khiếp đến làn da nhạy cảm của con người, kể cả nam hay nữ. Thông thường khi mua kem chống nắng thì chắc 99.99% đàn ông đều nghĩ sản phẩm này chỉ dành riêng cho phụ nữ (hồi xưa mình cũng đã từng nghĩ vậy và thấy ông nào sử dụng thì đều bĩu môi khinh thường thằng này gay 100% :3).

Con trai bôi kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50

Tuy nhiên, sau khi xem một số tin tức và tham khảo thống kê tại Anh (2010) thì tại nước này có đến gần 13.000 người mắc chứng bệnh ung thư tế bào hắc tố Melanoma với tỷ lệ nữ 52% và nam 48%. Điều này giúp chúng ta thấy rằng, dù là nam hay nữ thì tác hại của ánh nắng đối với làn da cũng không có gì khác biệt. Với khí trời của Sài Gòn thì ngoài việc đi biển, kem chống nắng cũng có tác dụng rất tốt nếu chúng ta có những công việc đột xuất phải long dong giữa ngoài trời buổi trưa hàng tiếng đồng hồ. Tham khảo từ số lượng lớn chị em phụ nữ, cơ quan, bạn bè đồng nghiệp thì có vẻ kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ đang được nhiều người tin dùng sử dụng nhất.

Ưu điểm kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ là gì ?

  • Qua nghiên cứu thì mình thấy kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ sử dụng đến 3 lớp màng lọc bảo vệ da. Cụ thể là màng SX bảo vệ da trước tia UVA ngắn + dài gây nhăn, ung thư da, màng lọc XL bảo vệ da chống lại tác nhân tia UVB gây bỏng rát và màng lọc Octocrylene giúp bảo vệ da trước tác hại của cả hai tia UVA + UVB.
  • Khi sử dụng thì mình thấy kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ toát lên mùi hương như nước hoa, khá dễ chịu chứ không ngai ngái như một số loại kem khác.
  • Chất kem mịn, dễ dàng thẩm thấu, thông thoáng và tan nhanh khi bôi.
  • Sản phẩm an toàn cho mọi loại da, kể cả loại da nhạy cảm nhất, không chứa chất Paraben và không gây kích ứng da.
  • Sản phẩm được bán và phân phối bởi Lazada nên bạn có thể yên tâm chất lượng nguồn hàng 100% (bạn có thể check nguồn hàng có chính hãng không bằng ứng dụng iCheck nhé).

Khuyến mãi kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ tháng 1/2018

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+

Hiện tại thì kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ đang được bán tại Lazada với mức khuyến mãi ~ 13%. Để xem kỹ thông tin sản phẩm, bạn vui lòng tham khảo tại website Lazada nhé.

Hãy luôn nhớ, không cần biết bạn là nam hay nữ, nhưng một khi đã ra đường ngoài trời nắng thì đừng tiếc 1,2 phút để bôi lớp kem lên cơ thể, bảo đảm sức khỏe cho bản thân. Chúc các bạn luôn có một làn da khỏe, đẹp và mịn màng nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here