Review khóa học kết nối đúng người – thay đổi vận mệnh tại Unica

0
343

Kết nối đúng người – thay đổi vận mệnh là khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang làm kinh doanh mong muốn trở nên thành công đột phá nhờ sở hữu những mối quan hệ đặc biệt.

Trong công việc, cuộc sống, học hành hay dù bạn làm bất cứ điều gì đi chăng nữa, với việc có trong tay những mối quan hệ tốt với những người nắm giữ những vị trí quan trọng thì công việc của bạn sẽ “trôi chảy” hơn rất nhiều. Ta nói: “đi buôn có bạn, đi bán có phường”, “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” là như vậy”, trong xã hội hiện tại mà nói thì con người ta hơn nhau ở mối quan hệ mà thôi.

Tuy nhiên nói vậy thôi chứ phát triển các mối quan hệ tốt cho bản thân là một kỹ năng cao cấp và đầy linh hoạt mà không phải người nào cũng có thể làm tốt được. Với cương vị là người sở hữu gần 1300 mối quan hệ chất lượng (5 lãnh đạo TW, 20 triệu phú đô la và chủ doanh nghiệp top đầu, trên 50 chuyên gia hàng đầu nhiều lĩnh vực và nghệ sĩ showbiz ) thì khóa học kết nối đúng người – thay đổi vận mệnh từ giảng viên Trần Quang Thịnh là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang mong muốn hoàn thiện kỹ năng bá đạo này.

5 lý do bạn nên đăng ký tham gia khóa học kết nối đúng người – thay đổi vận mệnh

  • Bạn sẽ được học những tuyệt chiêu, chiến lược, bí quyết để có thể giao tiếp được với tất cả mọi người mà bạn đang mong muốn đặt mối quan hệ. Cùng với đó, không chỉ là một mối quan hệ bình thường mà còn có thể phát triển nó theo mức độ mà bạn mong muốn.
  • Cụ thể hơn, bạn sẽ được học: 5 tuyệt chiêu để kết nối với bất cứ ai, 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận, 10 bí quyết tạo thiện cảm và xây dựng lòng tin trong giao tiếp, 3 chìa khóa vàng trong quan hệ rộng, sâu, lâu.
  • Làm chủ được kỹ năng giao tiếp, tạo mối quan hệ thì công việc kinh doanh bạn sẽ phát triển nhanh gấp vài lần với tốc độ hiện tại, giúp bạn tiết kiệm hàng tỷ đồng, đột phá doanh thu hàng trăm lần theo đúng nghĩa đen.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được giảng dạy qua 30 videos được thiết kế biên soạn vô cùng chi tiết và kỹ lưỡng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Quang Thịnh – 5 năm kinh  nghiệm đào tạo cho các tổ chức: tập đoàn Hoa Sao, VTC, VTV cab, Viettel – Giám đốc đối ngoại tổ chức đầu tư NIK capital.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học kết nối đúng người - thay đổi vận mệnh !

Bạn sẽ được giảm giá lên đến 40% nếu sử dụng coupon 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ.

Chúc các bạn học tốt và sở hữu được thêm nhiều mối quan hệ tốt sau khi ứng dụng những kiến thức từ khóa học kết nối đúng người – thay đổi vận mệnh nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here