Review khóa học 04 bước làm chủ tiền bạc tại Unica

0
361

Thực tế trong cuộc sống hiện nay, quản lý tài chính là một công việc cực kỳ quan trọng ít ai nắm được bản chất mà chỉ thực hiện theo bản năng. Có nhiều bạn đi làm kiếm rất nhiều tiền nhưng một tháng trôi qua thì lại không biết tiền “chạy” đâu hết, chả còn đồng nào. Có những bạn kiếm ít hơn thì luôn băn khoăn, lo lắng, trăn trở mỗi đêm, dằn vặt bản thân về việc làm sao để bứt phá, để tiền kiếm ra tiền mà vẫn chưa có lời giải đáp.

Giảng Viên Thành Đô
Giảng Viên Thành Đô

Trong công việc quản lý tiền bạc: một là bạn kiểm soát tiền, hai là tiền điều khiển bạn, chỉ đơn giản là vậy. Nếu bạn muốn rơi vào trường hợp thứ nhất mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo khóa học 04 bước làm chủ tiền bạc từ giảng viên Thành Đô – bạn sẽ thấy số tiền đầu tư vào khóa học là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của cuộc đời. 😀

6 lý do để tham gia khóa học 04 bước làm chủ tiền bạc

  • Bạn sẽ thay đổi tư duy bản thân, hiểu đúng hơn về tiền bạc, cách kiếm tiền, giữ tiền cũng như cách để giữ vững tâm thế lạc quan, tích cực khi suy nghĩ về tiền bạc.
  • Bạn sẽ được học những công thức quản lý tiền bạc thú vị giúp bạn làm chủ tài chính bản thân.
  • Bạn sẽ được học những công thức đầu tư, những cách để xây dựng nguồn thu nhập bền vững.
  • Với 28 video được biên soạn chi tiết kỹ lưỡng, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi, chỉ cần có thiết bị máy tính và kết nối internet là học tẹt ga. 😀
  • Sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ, bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí, quá tiết kiệm cho một khóa học tài chính chất lượng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Thành Đô – CEO Trường đào tạo tài chính cá nhân đầu tiên tại Việt Nam INRADO với 3 năm kinh nghiệm điều hành quản lý hệ thống chuyển tiền lớn nhất thế giới Western Union ( quá khủng ).

Để tham khảo kỹ hơn thông tin khóa học, bạn có thể ngâm cứu video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 04 bước làm chủ tiền bạc của giảng viên Thành Đô !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học bổ ích và đầy thú vị qua cách giảng dạy đầy lôi cuốn từ giảng viên Thành Đô nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here