Review khóa học 10 Ngày Giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga tại Unica

0
295

Những năm gần đây, tỷ lệ số người trưởng thành mắc chứng béo phì – thừa cân càng ngày càng gia tăng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhiều người thừa nhận đã “bó tay” khi sử dụng đủ các phương pháp mà chỉ giảm được chút ít sau đó tăng cân lại còn nhanh hơn trước.

Tinh thần là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc có giảm cân hiệu quả hay không NHƯNG bên cạnh đó thì bạn cần phải có một giáo trình luyện tập rõ ràng. Trước giờ mọi người đều nghĩ rằng tập Yoga chỉ có tác dụng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khoan khoái nhưng lại không hề biết rằng Yoga có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cân.

Giảng viên nguyễn hiếu

Với kinh nghiệm 12 năm giảng dạy cho các trung tâm Yoga trong và ngoài nước, mình tin rằng khóa học 10 Ngày Giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga của giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả bất ngờ hơn hẳn so với các chương trình tập luyện trước đây bạn từng tham gia.

8 lý do để tham gia khóa học 10 ngày giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga

  • Không cần phải mất thời gian ra ngoài trung tâm luyện tập, bạn chỉ cần ngồi yên tĩnh tại nhà và luyện tập theo các video dạy học online được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm rất nhiều so với việc ra ngoài trung tâm luyện tập với chi phí chỉ bằng một phần mười nếu học offline.
  • Đặc biệt nếu bạn sử dụng mã giảm giá: 40offtoday sẽ được giảm 40% chi phí cho khóa học.
  • Việc luyện tập sẽ không mệt nhọc vất vả như các môn thể thao giảm cân khác, bạn sẽ dẹp tan những phần mỡ thừa trên cơ thể một cách đơn giản nhất.
  • Bạn có thể tự tin mặc những bộ đồ body mà trước giờ chưa từng dám mơ tới bằng những bài tập Yoga nhẹ nhàng, tinh tế đã được sử dụng trên toàn thế giới.
  • Khóa học phù hợp với tất cả những người nào đang thừa cân, thừa mỡ trên cơ thể và mong muốn được giảm cân tự nhiên, không cần phải dùng thuốc hay bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào. ( Đặc biệt phù hợp với phụ nữ từ 25 – 50 tuổi )
  • 71 Video bài học chi tiết với những động tác cụ thể cho từng bộ phận trên cơ thể
  • Bạn có thể học thử một video trong toàn bộ giáo trình để biết liệu khóa học này có phù hợp với bạn hay không.

Bạn có thể xem Video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 10 Ngày Giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga của giảng viên Nguyễn Hiếu

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để được giảm giá 40% học phí nhé:

Nếu bạn đã đăng ký và đang tham gia học khóa này rồi thì hãy comment bên dưới để chia sẻ trải nghiệm với mọi người về chất lượng khóa học 10 Ngày Giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga của giảng viên Nguyễn Hiếu nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here