Review khóa học 108 tọa pháp Yoga – bí mật trẻ mãi tại Unica

0
308

108 tọa pháp Yoga – bí mật trẻ mãi là một trong những khóa học mới nhất của giảng viên Nguyễn Hiếu – nữ thần Yoga xinh đẹp của Việt Nam được nhiều người hâm mộ. 😀

Có lẽ nhắc đến giảng viên Nguyễn Hiếu thì không còn ai xa lạ bởi cô đã quá nổi tiếng với hơn 12 năm kinh nghiệm không chỉ giảng dạy tại Việt Nam mà còn trên trường quốc tế với số lượng học viên lên tới hàng ngàn người. Một số khóa học hot về Yoga mà mình đã review như “10 ngày giảm cân ngay tại nhà bằng Yoga“, “tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu“, “36 thế Yoga tăng cường sinh lý“, “Yoga chữa bệnh trị liệu cột sống“…được rất nhiều người quan tâm trên Unica. Và lần này là khóa học 108 tọa pháp Yoga – bí mật trẻ mãi với 108 tọa pháp và 10 bài tập kéo dài tuổi xuân phù hợp cho tất cả những ai yêu thích Yoga, nhất là độ tuổi 25 – 60.

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký học 108 tọa pháp Yoga – bí mật trẻ mãi

  • Bạn sẽ được học từ Nguyễn Hiếu – giảng viên Yoga số một Việt Nam với phong cách giảng dạy lôi cuốn, dễ hiểu – Đại sứ Yoga Việt Nam do trung tâm unesco phát triển văn hóa và thể thao phong tặng.
  • Bạn sẽ được học 108 tọa pháp được chia làm 6 bộ riêng biệt: đứng, nằm, ngồi, đảo ngược, uống cong, vặn. Mỗi bộ đều bao gồm những tọa pháp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tập luyện dễ dàng mặc dù chỉ cần xem video ngay tại nhà.
  • Tập luyện đúng và chăm chỉ những bài tập trong khóa học, bạn sẽ cải thiện sức khỏe tốt hơn, giúp đánh thức và phục hồi từng tế bào, đánh thức giác quan, tăng sự kết nối giữa các bộ phận trong cơ thể, êm dịu hệ thần kinh, giải tỏa căng thẳng, kích thích tuyến nội tiết sản xuất ra nhiều hormone trẻ hóa giúp kéo dài tuổi thọ, đẩy lùi bệnh tật.
  • Khóa học được thiết kế qua những video online, vì vậy nếu bạn là người bận rộn thì có thể tranh thủ học trong bất cứ lúc nào rảnh rỗi mà không giới hạn thời gian, xem đi xem lại nhiều lần thoải mái.
  • Đây là một trong những khóa học dài nhất, chi tiết nhất, đầy đủ nhất với số lượng lên tới 137 video. Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng thì tốt nhất đừng đăng ký học bởi bạn sẽ phải tiếp xúc với một lượng kiến thức vô cùng lớn và giá trị (Bạn có thể học thử 3 video trước xem bản thân có phù hợp hay không ).

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học 108 tọa pháp Yoga - bí mật trẻ mãi !

Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả của blog Phạm Hoang Vũ này.

Chúc các bạn học tốt và nắm được bí quyết rèn luyện những bài tập Yoga đỉnh cao trong việc tập luyện để trẻ hóa cơ thể ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here