Review khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

0
364

Doanh số bán hàng là mấu chốt trong việc quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp và làm sao để tăng doanh thu luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất của những người làm chủ. Trong thời điểm kinh tế khó khăn và đầy cạnh tranh hiện nay, mỗi ngày tại Việt Nam lại có 200 doanh nghiệp đóng cửa, ngừng hoạt động kinh doanh ( thống kê từ Cục Quản Lý Đăng Ký Kinh Doanh). Do đó sở hữu những bí kíp kinh doanh hiệu quả, độc đáo luôn là vấn đề mấu chốt để giúp doanh nghiệp thành công.

Giảng viên Phạm Thành Long
Giảng viên Phạm Thành Long

Thực tế theo Viện nghiên cứu thế giới, có hàng trăm ngàn kế sách để thúc đẩy doanh thu và tăng cường lợi nhuận trong nghệ thuật kinh doanh NHƯNG cách nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất ? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề này thì khóa học “30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức” của giảng viên Phạm Thành Long là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý bởi tính thực tiễn đã được chứng minh qua hơn 34.000 doanh nhân mà anh đã hỗ trợ giúp đỡ. 😀

6 lý do để tham gia khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

  • Qua khóa học, bạn sẽ biết được các tuyệt chiêu để thu hút khách hàng tiềm năng, cách tăng tỷ lệ chốt sale, tăng doanh số trên mỗi đơn hàng đặc biệt là chiến lược để xây dựng Fan cuồng TỪ ĐÓ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số một cách “crazy”.
  • Bạn sẽ được học những kiến thức Marketing vô cùng độc đáo, thực tế mà phải đọc rất nhiều sách, tham gia nhiều khóa học mới có được.
  • Không như các khóa khác thì bạn chưa biết mình sẽ được học gì nhưng vẫn phải đầu tư học phí một cách mạo hiểm, tại khóa này bạn sẽ được học thử 4 bài giảng để biết mình có phù hợp hay không trước khi bỏ tiền ra đăng ký.
  • Với 35 video được trình bày online rõ ràng, bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có chiếc máy tính/smartphone, kết nối internet cực kỳ tiện lợi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday .
  • Được giảng dạy bởi giảng viên Phạm Thành Long, người có khả năng truyền cảm hứng cực kỳ tốt sẽ giúp bạn luôn tràn đầy sự hăng hái lạc quan tham gia khóa học với tinh thần tích cực.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức của giảng viên Phạm Thành Long !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết tại website ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here