Review khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng tại Unica

0
467

Bạn muốn có nhiều tiền từ công việc bán hàng ? Bạn muốn đột phá  trong năm nay ? Bạn muốn sở hữu thu nhập đột biến 2017 ?

Thực tế, bạn đã thấy rất nhiều tấm gương thành công trong công việc kinh doanh. Họ cũng như bạn, họ không có gì hơn bạn, thậm chí nếu so về kiến thức còn kém hơn bạn, vậy tại sao họ lại thành công ?

Bạn cũng kinh doanh online như ai, cũng bán hàng, cũng cố gắng thuyết phục khách hàng nhưng kết quả cuối cùng nhận lại vẫn chủ yếu là sự từ chối, bạn càng ngày càng nản và nhận thấy bản thân không phù hợp với nghề này.

Đó là vấn đề chung của tất cả những người đang làm công việc bán hàng, đặc biệt là những bạn đang làm sale trong những ngành đầy cạnh tranh và áp lực cao như bất động sản, tài chính, bảo hiểm. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng thì đừng bỏ cuộc và hãy tham gia khóa học “36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng” từ giảng viên Nguyễn Vĩnh Cường để bứt phá trở thành một con người hoàn toàn khác trong năm 2017 này. 😀

6 lý do để tham gia khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng tại Unica

  • Bạn sẽ nắm được những bí quyết đúng nghĩa “tuyệt chiêu” giúp bạn luôn luôn tự tin, yêu thích công việc bán hàng và những cách để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm một cách dễ dàng. Với những vũ khí từ khóa học cùng sự trui rèn của bản thân thì vị trí bestseller trong công ty sẽ đến với bạn một ngày không xa. :3
  • Những kiến thức trong khóa học không chỉ giúp bạn ứng dụng vào công việc kinh doanh mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, giúp bạn có nhiều mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp.
  •  Qua 37 video được trình bày rõ ràng, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi chỉ cần có một chiếc vi tính/smartphone + kết nối internet.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang làm kinh doanh muốn nâng cao doanh số và khẳng định bản thân trong ngành.
  • Bạn có thể tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday .
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Vĩnh Cường – chuyên gia Marketing nổi tiếng với hơn 11 năm kinh nghiệm đã từng đào tạo cho vài ngàn học viên.

Bạn có thể tham khảo sơ video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng của giảng viên Nguyễn Vĩnh Cường !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và bổ ích tại blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here