Review khóa học 69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp tại Unica

0
382

Cùng học tại một trường đại học, cùng ra trường làm ngành nghề chung, cùng làm sale tại một công ty nhưng có người thì rất thành công, có người tuy có nhiều khách hàng nhưng lại không thể nào chốt sale được và cứ mãi lẹt đẹt. Lý do vì đâu ?

Giảng viên Hán Quang Dự
Giảng viên Hán Quang Dự

Sinh ra trong đời, có những người có khả năng “chốt sale” thiên bẩm mà không cần phải nghiên cứu hay học hành bởi đó là khả năng trời cho. Vậy với những người còn lại thì phải làm sao ? Câu trả lời nằm trong khóa học 69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp từ giảng viên Hán Quang Dự và bạn chắc chắn sẽ hài lòng với số tiền đầu tư để có được những kiến thức tuyệt vời này.

8 lý do để tham gia khóa học 69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

  • Bạn sẽ biết được 10 tuyệt chiêu khiến khách hàng biết đến mình bằng những kênh Marketing Online vô cùng hiệu quả như Google Search, Google Ads, Facebook Ads, báo chí, mạng xã hội.
  • Bạn sẽ biết 13 tuyệt chiêu khiến khách hàng thích mình bằng cách tối ưu hóa kỹ năng mềm.
  • Bạn sẽ biết 13 bí quyết làm chủ bối cảnh bằng cách xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ biết 8 tuyệt chiêu khiến khách hàng tin tưởng bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Bạn sẽ biết 24 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp vô cùng ấn tượng và đặc biệt hữu ích cho các bạn đang làm sale BĐS, tài chính.
  • Chi phí đầu tư cho khóa học không hề cao và nếu bạn sử dụng mã giảm giá 40offtoday còn được giảm thêm tận 40% khi đăng ký.
  • Giảng viên khóa học là anh Hán Quang Dự – Giám Đốc đào tạo GCC Việt Nam đã giúp hơn 1000 người tìm việc và là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng như 30s tán đổ khách hàng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, xây dựng hệ thống bán hàng tự động…vv.
  • Đây là khóa học online nên bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, vô cùng tiện lợi.

Bạn có thể xem video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp của giảng viên Văn Thượng Hỉ

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ đừng quên sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Bạn còn chờ gì nữa, đăng ký ngay khóa học để nắm giữ những chiến lược chốt sale vô cùng hiệu quả ngay và luôn nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here