Review khóa học anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

0
371

Tiếng Anh từ trước đến nay luôn là rào cản lớn của đa số người Việt chúng ta trong việc hội nhập với quốc tế, những người bạn nước ngoài, những cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh…vv Nguyên nhân chính ở đây thì tất cả chúng ta đều biết, đó là do phương pháp giảng dạy của giáo viên trong trường còn quá mang nặng lý thuyết, không có sự hấp dẫn đối với người học thành ra đa số cốt học để cho qua môn mà thôi.

Giảng viên Ruby Thảo Trần
Giảng viên Ruby Thảo Trần

Với lớp học sinh tiểu học, trung học hiện nay thì đã có khá nhiều thay đổi và tiếng anh đã tốt hơn xưa rất nhiều nhưng đa số các bạn sinh viên ra trường vẫn còn rất yếu trong khoản ngoại ngữ, thậm chí còn mất căn bản hoàn toàn. Tìm một trung tâm tiếng anh để học bây giờ không khó nhưng làm sao để đạt được hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian thì quả là vấn đề đáng suy nghĩ. Nếu bạn là người bận rộn, muốn học lại toàn bộ Tiếng Anh căn bản từ đầu với kiến thức đầy đủ nhất thì khóa học anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của cô Ruby Thảo Trần là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 😀

6 lý do để tham gia khóa học anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

  • Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững toàn bộ kiến thức căn bản, đặc biệt tập trung vào phần nói và nghe qua 30 video trình bày rõ ràng, chi tiết.
  • Khóa học sẽ giúp bạn tràn đầy cảm hứng để học bộ môn Tiếng Anh, chuyển cho bạn từ trạng thái phải học -> đươc học. 😀
  • Với sự nỗ lực luyện tập chăm chỉ của bản thân, sau khóa học bạn sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài, tự tin trong công việc, đời sống hay bất cứ thứ gì phải đụng đến tiếng anh.
  • Với chi phí chỉ bằng 1/10 so với học trực tiếp ở trung tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều $$$. :3
  • Đặc biệt, với việc sử dụng mã giảm giá 40offtoday, bạn sẽ tiết kiệm được thêm đến 40% nữa đó.
  • Và bạn hoàn toàn yên tâm tham gia khóa học với giảng viên là cô Ruby Thảo Trần, người sáng lập ra Ruby’s House với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của giảng viên Ruby Thảo Trần

Để tiết kiệm chi phí đầu tư tham gia khóa học, bạn hãy sử dụng mã giảm giá 40offtoday để được ưu đãi 40% học phí nhé.

Nếu bạn đã sẵn sàng để refresh bản thân với bộ môn Tiếng Anh thì hãy đăng ký khóa học ngay và luôn vì coupon ưu đãi phía trên có thể tạm ngưng hiệu lực bất cứ lúc nào nhé. Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết trên blog Phamhoangvu.com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here