Review khóa học bán hàng bằng Video Marketing và Livestream tại Kyna

0
255

Với những bạn mới chập chững bước chân vào nghề Digital Marketing thì sẽ luôn cố gắng tìm hiểu thật nhiều kiến thức về quảng cáo Facebook và nghiên cứu làm sao để chạy Ads với chi phí rẻ nhất, có thể bạn đã biết hoặc chưa biết nhưng bí mật để có thể tối giản chi phí đến mức 0 đồng – tất cả là nhờ Video.

Trong các loại nội dung dùng để chạy quảng cáo hiện nay như bài viết, hình ảnh, liên kết thì video chính là loại content mà thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất. Vậy làm sao để tạo ra được những Video chất lượng với khả năng viral bá đạo hay thậm chí khỏi cần tốn tiền chạy ads nhưng vẫn tạo hiệu quả cao trong việc tương tác và thu hút người xem ? Tất cả những câu hỏi này của bạn sẽ được giải đáp trong khóa học bán hàng bằng Video Marketing và Livestream tại Kyna.

6 lý do tham gia khóa học bán hàng bằng Video Marketing và Livestream

  • Bạn sẽ được học cách để có thể sử dụng dễ dàng các phần mềm tạo Video Marketing hiệu quả như Camtasia, Explandio, Spark Adobe.
  • Bạn sẽ được học quy trình các bước cụ thể để có thể Livestream một cách thu hút, duyên dáng, chất lượng và tạo hiệu quả cao nhất.
  • Bạn sẽ được học những bí quyết cốt lõi trong việc bán hàng bằng video và livestream, từ đó tối ưu chất lượng hiệu quả quảng cáo lên đến mức tốt nhất.
  • Không chỉ là những lý thuyết suông, bạn sẽ phải thực hành để có thể nắm bắt nội dung bài học qua những bài tập cụ thể ở chương cuối.
  • Bạn có thể tranh thủ học online bất cứ khi nào rảnh rỗi bởi khóa học được thiết kế qua những video trực tuyến tiện lợi, không bị giới hạn trong không gian và thời gian học.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Văn Thượng Hỉ – hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – hơn 5 năm kiếm tiền online với Clickbank ( thu nhập từ đây trên 1000$/tháng).

Bạn có thể tham khảo tiếp nội dung khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bán hàng bằng Video Marketing và Livestream của giảng viên Văn Thượng Hỉ !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và nâng cao hiệu quả doanh thu lên nhanh chóng sau khi áp dụng những chiêu mới về Video Marketing từ khóa học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here