Review khóa học bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời tại Unica

0
311

Ngoài những tác dụng tích cực như cải thiện sức khỏe, nâng cao hiệu suất công việc thì việc học thiền sẽ giúp bạn có thể giảm bớt những ham muốn dục vọng, hiểu rõ hơn và thế giới nội tâm và cách quan sát thế giới bên ngoài một cách điềm tĩnh, chín chắn. Hiện nay thì đa số người học thiền thường ở độ tuổi trung và cao niên chứ ít thấy những người trẻ quan tâm đến bộ môn này. Tuy nhiên chính những người ở độ tuổi trẻ lại là những người đang gặp nhiều áp lực công việc, cuộc sống và cần giải tỏa stress nhất.

Giảng viên Nguyễn Hiếu
Giảng viên Nguyễn Hiếu

Thực sự thì học thiền không nhất thiết phải ra trung tâm mà bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập tại nhà. Điều quan trọng là bạn phải tìm được đúng thầy và được học đúng kỹ thuật vì nếu học linh tinh thì bạn hoàn toàn có thể bị “tẩu hỏa nhập ma”. Tham khảo khá nhiều khóa học online thì mình thấy được “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” từ giảng viên Nguyễn Hiếu là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn đang muốn bắt đầu với bộ môn thú vị này. 😀

6 lý do để tham gia khóa học bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời

  • Qua khóa học, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức cơ bản và nâng cao về Thiền. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể mình, từ đó giúp giải toả căng thẳng, lo lắng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe ( đặc biệt với những người bị huyết áp, tim mạch ).
  • Bạn sẽ có thái độ và tinh thần sống lạc quan, tích cực từ đó công việc cuộc sống luôn ở trạng thái tốt, giúp bạn làm chủ bản thân trong mọi tình huống.
  • Khóa học phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người đang gặp nhiều stress áp lưc trong cuộc sống.
  • Qua 25 video được trình bày rõ ràng, bạn có thể thực hành thiền bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có chiếc laptop và kết nối internet, vô cùng tiện lợi.
  • Bên cạnh mức học phí không thể rẻ hơn, sử dụng mã giảm giá 40offtoday sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 40% chi phí đầu tư cho khóa học.
  • Bộ môn được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hiếu – tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm trong và ngoài nước.

Mã giảm giá khóa học bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời của giảng viên Nguyễn Hiếu !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích tại blog PhamHoangVu.Com ! 🙂

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here