Review khóa học bí quyết chốt đơn thành công 90% cho Telesale, bán hàng online

0
379

Trong công việc kinh doanh, để có được danh sách khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của mình đã là điều khó khăn và để chốt được những khách hàng đó càng không phải việc dễ dàng. Nếu chúng ta làm tốt khâu chốt khách hàng qua telesale thì không những nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Lấy một ví dụ đơn giản như thế này

Hai doanh nghiệp bỏ ra số tiền 1 triệu đồng chạy quảng cáo Facebook Ads được 100 người quan tâm, sau khi nhận được tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng – Telesale thì cuối cùng:

  • Công ty A được 10 người đăng ký sử dụng dịch vụ
  • Công ty B được 20 người đăng ký sử dụng dịch vụ

Trần-Văn-Tuấn

Vậy công ty A muốn có được số khách hàng như công ty B thì phải đầu tư thêm 1 triệu đồng trong khi công ty B chỉ cần tối ưu khâu chăm sóc khách hàng là đã đạt được hiệu quả tốt. Vì vậy nên bài học rút ra là trước khi chúng ta nâng cao chi phí đầu tư thì hãy tối ưu thật tốt năng lực của toàn công ty. Và khóa học bí quyết chốt đơn thành công 90% của giảng viên Trần Văn Tuấn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng cho đội ngũ Telesale, bán hàng online với những chiến lược kinh điển mà khách hàng không thể cưỡng lại được. 😀

6 lý do để tham gia khóa học bí quyết chốt đơn thành công 90% cho Telesale, bán hàng online

  • Khóa học giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh với 4 bước xây dựng kịch bản bán hàng và 7 chiến lược chốt sale khiến khách hàng không cưỡng lại được.
  • Không chỉ tăng tỷ lệ chốt đơn hàng, khóa học sẽ giúp bạn giảm thiểu tỷ lệ hoàn đơn.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, từ telesale, bán hàng online cho đến chủ shop, giám đốc và bất kể những ai đang cần chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả.
  • Chi phí tham gia khóa học chỉ 500.000đ, và nếu bạn kết hợp sử dụng mã giảm giá 40offtoday thì sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí.
  • Giảng viên khóa học là anh Trần Văn Tuấn là người sáng lập và giám đốc điều hành công ty chiến lược và đào tạo Tasa và chủ chuỗi nhà hàng Taku nướng ( hơn 1000 học viên đã được anh đào tạo về bán hàng, kinh doanh )
  • Với 2 video học thử miễn phí sẽ giúp cho bạn quyết định có nên tham gia đăng ký học hay không.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bí quyết chốt đơn thành công 90% cho Telesale, bán hàng online của giảng viên Trần Văn Tuấn

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại Unica và hãy sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay khóa học để training cho bộ phận chăm sóc khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp mình lên thật nhanh chóng nhé !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here