Review khóa học bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0 tại Unica

0
231

Cũng như hầu hết các bạn trẻ hiện nay thì bạn luôn luôn nung nấu trong lòng một/nhiều ý tưởng khởi nghiệp và trăn trở suy nghĩ về nó hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây nhưng cuối cùng bị một yếu tố quan trọng cản bước: “VỐN”.

Giảng viên Thành Đô
Giảng viên Thành Đô

Ý tưởng dù hay đến mấy nhưng không có vốn thì không thể bắt đầu, vậy thì chúng ta huy động vốn từ đâu, làm sao để thuyết phục người khác cho vay, làm sao để có thể huy động vốn một cách nhanh nhất, làm sao để có thể tạo dựng niềm tin để người khác sẵn sàng đầu tư vào dự án kinh doanh của bạn…Vô vàn những câu hỏi vì sao và mãi mãi không có lời giải đáp nếu bạn không có một người dẫn đường. Trong công việc, cuộc sống hay bất kể vấn đề gì, chúng ta luôn cần có một sư phụ. Và nếu bạn muốn tìm một người thầy trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là huy động vốn thì mình sẽ giới thiệu bạn CEO Thành Đô – giảng viên khóa học bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0. 😀

6 lý do để tham gia khóa học bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0

  • Bạn sẽ được học những công thức bí mật để huy động vốn từ mọi nguồn xung quanh với hiệu quả thành công lên tới 90%.
  • Bạn sẽ được học những kiến thức tài chính giá trị, cách đầu tư hiệu quả để tiền sinh ra tiền.
  • Bạn sẽ được học kiến thức mang tính hệ thống về phân bổ, quản lý dòng tiền, quản trị rủi ro, phân chia lợi nhuận cũng như cách để giải quyết sai lầm trong khâu huy động vốn.
  • Với tính chất học online do đó bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi chỉ cần có máy tính và kết nối internet.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến 40% chi phí khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Thành Đô – CEO INRADO – Trường đào tạo tài chính cá nhân đầu tiên tại Việt Nam – người đã từng sáng lập và đầu tư Cafe phố Wall Kỳ Anh, các khu giải trí Relax Club, INRADO chuyên bán, đầu tư Bất động sản.

Để tham khảo kỹ hơn về khóa học mời bạn xem video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0 của giảng viên Alex Vinh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn huy động vốn thành công sau khi áp dụng những kiến thức giá trị từ khóa học bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0 tại Unica ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here